Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2027 Thiên Bình với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Đây là một năm thành thị mà bạn sẽ phải đối mặt với Sao Thổ và Sao Hải Vương, nhưng bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ Sao Mộc cho đến tháng Tám. Sao Thổ đối đầu với cung hoàng đạo của bạn suốt năm là một thách thức với nền tảng của sự tồn tại của bạn. Nếu bạn thể hiện sự lười biếng, sơ suất, hoặc phản kháng đối với bài học cuộc sống này, tình hình có thể trở nên tắc nghẽn. Cần thiết phải suy ngẫm về quá khứ của bạn, cùng với người cao tuổi, để hiểu rõ hơn về cuộc sống mà bạn muốn dẫn dắt. Ngoài ra, vào giữa tháng Bảy, Sao Hỏa nhập vào cung của bạn, mang đến cho bạn năng lượng để chống lại xu hướng tiêu cực hoặc tân tâm.

Những thăng trầm trong cuộc sống tình cảm của bạn có thể ghi dấu cho năm giao động này một cách hỗn hợp. Hãy cẩn thận với sự đối lập của hành tinh Sao Hải Vương đối với cung của bạn. Những cuộc gặp gỡ sẽ thay đổi phong cách, trở nên phức tạp hơn, đôi khi làm dao lộn. Bạn sẽ phải đưa ra một lựa chọn khó khăn giữa hiện thực và ảo tưởng, giữa dự án và mơ ước... Đây là thời điểm để phân biệt và chấp nhận bên bên trực giác của mình, nhưng bạn có thể không có ý kiến rõ ràng về những ước vọng thực sự của mình, và trí tưởng tượng của bạn có thể dẫn lạc bạn trong việc chọn lựa. Mối quan hệ lý tưởng không tồn tại, cũng như cuộc sống hoàn hảo... Hành tinh Vênus sẽ nuôi dưỡng cuộc sống tình cảm của bạn vào tháng 1, tháng 3 và tháng 4, tháng 6, tháng 8, nhưng đặc biệt vào nửa cuối tháng 9!

Cuộc sống xã hội Bạn có thể cảm thấy hơi bí bách trong những sáng kiến của mình và bị trở ngại trong các mối quan hệ; tình hình của bạn sẽ phát triển từ giữa tháng Bảy trở đi, nơi bạn sẽ có nhiều tự do hơn và năng lượng tốt hơn để quản lý công việc và hợp tác. Nếu bạn không tôn trọng thời hạn, trở ngại và thách thức, bạn có thể chuyển từ sự thất vọng sang thất bại và thất vọng. Chỉ bằng cách xây dựng sự nghiệp của mình từ từ, nhưng trên nền tảng vững chắc, bạn sẽ phát triển tốt nhất trong năm này. Những thay đổi sâu sắc có thể xảy ra trong ước mơ của bạn, nhưng chúng luôn dẫn đến một tình hình tốt hơn, một sự làm mới trong động lực của bạn.

Đôi khi, bạn có thể cảm thấy bi quan, mất lòng tin vào chính mình và coi trách nhiệm của mình như những ràng buộc không thể chịu đựng. Điều này là một bài kiểm tra về sự bền bỉ của bạn có thể dẫn đến sự chán nản đáng kể. Đó cũng là sự biến mất của mối quan hệ gánh nặng, và bạn có thể tận dụng không khí hơi mơ hồ này bằng cách tiếp xúc với những người mới, làm mới vòng bạn bè, thay đổi hoàn toàn lối sống và tham gia vào thể thao.

Đừng phóng đại những ảnh hưởng do Sao Thổ hoặc sự không chắc chắn liên quan đến Sao Hải Vương; hãy tin tưởng vào Sao Thiên Lang và Sao Mộc, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ dễ chịu vào năm 2027. Nhưng để có lợi và không bỏ lỡ cơ hội, bạn phải luôn chú ý và, quan trọng nhất, sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi nó đến. Điều quan trọng là tháo gỡ khỏi vòng xoáy tiêu cực, duy trì sự tự tin vào bản thân, và hình dung về tương lai tích cực, bất kể những rào cản trên con đường của bạn.

Thiên Bình: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng