Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Miễn phí Của Bạn Năm 2028

Isabelle Fortes

Từ giữa tháng 1 đến giữa tháng 5, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương ở hình tam giác duy trì một khí hậu hỗn loạn, nơi chúng ta phản kháng những điều không công bằng hoặc đã trở nên lỗi thời. Chúng ta cần thở dài để đối mặt với nhược điểm của bản thân và đôi khi đưa ra những quyết định cấp thiết. Vào tháng 6 và tháng 11, Sao Hải Vương hoàn hảo ở hình sáu góc với Sao Hải Vương. Hình sáu góc giữa hai hành tinh chậm nhất trong hệ Mặt Trời đã bắt đầu từ năm 1942 và sẽ kết thúc vào năm 2030. Năm nay, nơi ảnh hưởng của nó mạnh mẽ, nên khuyến khích chúng ta phải biết dung hòa hơn, kết nối sự đoàn kết với tinh thần, nhưng nó cần thời gian để ý thức lan rộ. Vào cuối tháng 6 và giữa tháng 11, Sao Thổ hiệp Sao Hải Vương. Không khí trở nên áp đặt, tâm trí trở nên cứng rắn, nỗ lực dường như trở nên gian khổ hơn và kết quả ít hài lòng hơn. Sự không thoải mái này có thể dẫn đến hành vi vụ lợi, sự không khoan dung và thiếu sự giao tiếp. Vào cuối tháng 9, có một tia sáng với Sao Mộc hình tam giác với Sao Hải Vương. Nhiều điều đang được đặt ra câu hỏi, những điều không hiệu quả phải thay đổi, ngay cả khi đó có nghĩa là phá hủy một số cấu trúc. Xu hướng là hướng nhiều, đây là cơ hội tốt để đưa ra quyết định một cách rõ ràng và quyết đoán hơn và tiến về phía sự yên bình lớn hơn. Vào cuối tháng 9, Sao Mộc đối điện với Sao Hải Thượng tsi hay những ý kiến mạnh mẽ và những cuộc tranh luận năng động liên quan đến mọi vấn đề liên quan đến tinh thần. Vào cuối tháng 10, Sao Mộc hình tam giác với Sao Thiên Vương thúc đẩy chúng ta hăng hái tham gia vì lợi ích của cộng đồng. Các dự án tham vọng và nhân đạo được sinh ra. Mọi kỹ năng của mọi người được đặt vào hầu hết tất cả.

Bạn có muốn biết một năm của bạn như thế nào không? Để tìm hiểu, hãy nhanh chóng tham khảo tử vi hàng năm của bạn. Tử vi này bao gồm tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn trong 12 tháng. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra xu hướng chung của năm, và các nhà chiêm tinh của chúng tôi sẽ nói cho bạn tất cả mọi thứ về các lĩnh vực mà bạn thực sự quan tâm.

Cho dù bạn đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, chúng tôi tiết lộ những ảnh hưởng chính của năm đối với đời sống tình cảm của bạn. Bạn cũng sẽ học cách quản lý các mối quan hệ bạn bè, công việc, đời sống xã hội và do đó, đạt được mục tiêu nhanh hơn. Bạn cũng có thể biết về tình hình sức khỏe và tinh thần của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào. Cách thức để đối phó với căng thẳng tốt hơn cũng sẽ được liệt kê chi tiết!

Cuối cùng, những lời khuyên được cá nhân hóa sẽ được đưa ra, nhờ đó, bạn có thể tập trung vào những yếu tố cần thiết và tận dụng tối đa những gì đang chờ đợi bạn. Đừng chần chừ mà không nhấp chuột vào cung hoàng đạo của bạn để biết trước mọi việc sẽ diễn ra trong năm.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng