Dự báo chiêm tinh của bạn cho năm 2028 Bảo Bình

Pluto đang di chuyển qua cung của bạn, dần dần làm cho bạn nhận thức rằng bạn phải thay đổi cách sống một cách triệt để. Năng lượng phát ra trong năm nay mang lại sức mạnh và quyền lực cho bạn để chào đón và quản lý những thay đổi vĩnh viễn tốt hơn. Đó là một giai đoạn đánh giá lại hoàn toàn tất cả những thành tựu của bạn. Bạn chứng kiến sự phá hủy của tình hình đình trệ và tuyệt vọng để mở đường cho một điều gì đó hoàn toàn mới. Bạn đối diện với những lựa chọn quan trọng. Đó là một trách nhiệm nặng nề, nhưng bất kỳ phản đối nào cũng sẽ bị cuốn trôi bởi sự quyết tâm của bạn. Việc thanh lọc là cần thiết để bắt đầu lại trên những nền tảng thỏa mãn hơn. Điều này phụ thuộc vào bạn để tìm cân bằng giữa bản thân và người khác vì lợi ích chung.

Tử vi 2028 Bảo Bình với lời khuyên từ chúng tôi
Đi đến

  Tình yêu và các mối quan hệ cho năm 2028 Bảo Bình

  Với sao Hải Vương khuyết tương ứng với cung của bạn, có rất nhiều sự tinh tế và sự dịu dàng tuyệt vời trong lĩnh vực cảm xúc của bạn. Bạn thích thú và hưởng thụ niềm vui và sự hạnh phúc của cuộc sống tình yêu. Sự hài hòa thống trị, và mối quan hệ của bạn nhận thêm những gam màu mới. Mỗi người trong số bạn đều quan tâm lẫn nhau bằng cái nhìn rất lãng mạn và nhiều tình yêu. Một cách sáng tạo, trí tưởng tượng của bạn được khuyến khích. Từ đầu năm học, cuộc sống tình yêu của bạn được đặt ở vị trí tiêu điểm, mang đến cho bạn những bất ngờ đặc biệt dễ chịu. Bạn có tư duy mở và sẵn lòng mở mình cho tất cả các khám phá. Sự lùi của sao Thủy Thần từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6 cho phép bạn dọn dẹp cuộc sống tình cảm và tiếp tục trên con đường hạnh phúc đặc biệt vững chãi.

  Mối quan hệ xã hội và tình bạn cho năm 2028 Bảo Bình

  Cho đến giữa tháng Tư, Sao Thổ củng cố khả năng thích nghi của bạn và mang lại sự quả quyết cần thiết để tiếp cận một giai đoạn mới trong sự nghiệp và tự hỏi về bản thân nếu cần thiết. Bạn kiểm soát phản ứng của mình, giúp dễ dàng đạt được mục tiêu theo thời gian. Các dự án và mục tiêu dài hạn không làm bạn sợ hãi. Bạn kiên định, kỷ luật và phương pháp trong việc phát triển dự án của mình và hành động với sự kiên nhẫn. Nhưng từ giữa tháng Tư, bạn phải đối mặt với sự chậm trễ, trở ngại và một số sự chán chường. Sự kiên trì và nghiêm ngặt là hai đồng minh duy nhất giúp bạn nhìn rõ vấn đề hơn mà không nhất thiết phải ép buộc mọi thứ bằng mọi giá.

  Sức khỏe cho năm 2028 Bảo Bình

  Năng lượng và sức sống hiện diện. Bạn tự tin vào khả năng của mình và tiếp tục đi đúng hướng để đạt được điểm đến, đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình. Đây cũng là năm mà bạn nhận được những thành quả của những nỗ lực trong quá khứ; người khác cho bạn biết tác động tích cực mà bạn đem lại cho họ. Với tất cả những sự kiện xoay quanh bạn này, bạn có thể thỏa mãn chút ít vào sự kiêu ngạo, điều này không gây hại nếu bạn nhận thức được nó.

  Sự nghiệp và cơ hội cho năm 2028 Bảo Bình

  Những bất ngờ tài chính tích cực có thể xảy ra nếu bạn chú ý và cẩn trọng. Tuy nhiên, hãy để mình được tư vấn trước khi thực hiện các khoản đầu tư quan trọng. Những thay đổi bất ngờ chắc chắn sẽ giúp bạn độc lập và phát triển bản thân một cách độc đáo. Năm nay là thời điểm thuận lợi để thoát khỏi ràng buộc hàng ngày, dám mở cửa cho sự mới mẻ, thay đổi hướng đi, bắt đầu một con đường mới hoặc di chuyển.

  Bảo Bình: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2028

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.