Dự báo chiêm tinh của bạn cho năm 2028 Cự Giải

Đến cuối tháng Tám, Sao Mọc rất thuận lợi cho những người có khả năng nhặt lấy cơ hội, bất kể khó khăn gặp phải. Môi trường xung quanh trở nên dễ chịu và là nguồn hài lòng, những khoảnh khắc may mắn dồi dào, và bạn có cơ hội tỏa sáng, thành công. Hãy nhanh nhẹn để hưởng lợi từ khía cạnh rất thuận lợi này. Từ tháng Chín trở đi, bạn không còn đánh giá công bằng về tình hình nữa. Bạn lãng phí năng lượng và đưa ra các quyết định tệ. Sự điều độ là chìa khóa. May mắn là, từ tháng Tư trở đi, Sao Thổ xuất hiện để cứu đắm, và bạn tiến triển thông qua những cuộc gặp may và sự trùng hợp, mà không nhất thiết phải tìm kiếm chúng. Bạn càng nhạy bén với trách nhiệm mới, năm nay càng thuận lợi hơn cho bạn.

Tử vi 2028 Cự Giải với lời khuyên từ chúng tôi
Đi đến

  Tình yêu và các mối quan hệ cho năm 2028 Cự Giải

  Mặt trời trong Bảo Bình mang đến một mơ ước tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày của bạn, làm rung chuyển lịch trình của bạn và khiến bạn trở nên sống động hơn. Hãy tận dụng điều này để mở rộng vòng bạn bè, mở lòng với những cuộc gặp gỡ mới, và tiếp cận người khác với sự hăng hái. Bạn sẽ vượt qua sự nhút nhát để gần hơn với đối tác và thêm một chút gia vị vào mối quan hệ của mình. Từ tháng Tư trở đi, Sao Thổ sẽ khuyến khích bạn củng cố mối quan hệ của mình, thậm chí là làm chính thức hóa nó. Sao Kim lùi trong Song Sinh từ giữa tháng Năm đến cuối tháng Sáu mang đến cơ hội để bạn suy ngẫm về tương lai lãng mạn của mình một cách yên bình, và Sao Mộc sẽ đi kèm với bạn cho đến cuối tháng Tám để biến những ý định tốt này thành hiện thực một cách vui vẻ.

  Mối quan hệ xã hội và tình bạn cho năm 2028 Cự Giải

  Tài năng của bạn được đề cao đến cuối tháng Tám, và bạn có thể đạt được thành công cá nhân nếu bạn cố gắng tiến thêm hướng. Bạn dễ dàng thành công trong mọi việc mà bạn thực hiện. Cánh cửa mở ra cho bạn. Nếu bạn duy trì sự chú ý, bạn sẽ thấy cơ hội thăng tiến xuất hiện, cơ hội để nắm bắt. Nếu đến tháng Tư, tiến triển của bạn có thể bị cản trở hoặc thậm chí bị chặn đứng, mọi thứ sẽ được sáng tỏ với lợi ích lớn nhất của bạn sau đó. Bạn có thể mong chờ một sự thăng chức, niềm tin được gia tăng từ các cấp trên, và cơ hội để chứng minh bản thân thành công.

  Sức khỏe cho năm 2028 Cự Giải

  Bạn thấy một số câu hỏi khó khăn, những câu hỏi mà bạn chưa lựa chọn nhưng cần thiết. Có thể bạn sẽ phải thay đổi tốc độ, thậm chí cả cách sống của mình; công việc của bạn đòi hỏi, và trách nhiệm tích tụ suốt năm. Tuy nhiên, bạn có những tài sản cần thiết để điều hướng cuộc sống của mình theo hướng phù hợp, miễn là bạn tuân theo một số quy tắc, hiện thực và kiêng chế...

  Sự nghiệp và cơ hội cho năm 2028 Cự Giải

  Hãy tận hưởng những niềm vui của sự tồn tại, nhưng đừng lẩn tránh trách nhiệm và nhiệm vụ của mình. Chính sự cân bằng giữa niềm vui và ràng buộc sẽ giúp bạn đạt được sự hài hòa và phát triển mối quan hệ đáng hạnh phúc với đối tác, dù là trong tình yêu, tình bạn, gia đình, hay công việc. Hãy tận dụng thời kỳ lùi của Sao Thủy vào tháng 2, tháng 6 và tháng 9 để dọn dẹp công việc và phát triển chiến lược tiếp theo một cách tỉnh táo.

  Cự Giải: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2028

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.