Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2028 Kim Ngưu với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Tận dụng sự hiện diện của Sao Mộc cho đến cuối tháng Tám để phát triển trong tất cả các lĩnh vực của đời sống của bạn. Sao Mộc mang đến các cơ hội cụ thể, cơ hội thực sự được cung cấp bởi cuộc sống. Hãy duy trì sự mở cửa và chú ý đến những gì đang xảy ra xung quanh để bạn không bỏ lỡ điều gì. Con giáp Kim Ngưu hiếm khi bị ảnh hưởng bởi Sao Thần Thong. Bạn có một tính cách bình tĩnh và bạn không quan tâm đến những dịp thường xuyên này (vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9) để tiến tới theo cách của riêng mình. Những sự trễ này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đôi khi khó khăn, để buông bỏ các lợi ích, cho dù chúng có thể là vật chất, cảm xúc hoặc tâm lý, khi Ma Quỷ đối đầu với Mặt Trời của bạn, buộc bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn.

Với Vênus ở hành kỳ Thủy Bình ở đầu năm, cuộc sống tình cảm của bạn có thể trở nên hơi căng thẳng, nhưng sao Mộc ở hình hợp với sao Thiên Xứ thân thiện sẽ ủng hộ bạn đến cuối tháng Tám, cho phép bạn phát triển trong mối quan hệ, cho dù đó là mới hay đã vững chãi. Tuy nhiên, từ tháng Tư, Sao Thổ nhập vào cung của bạn có thể làm tối màu hơn một chút cuộc sống cảm xúc của bạn bằng cách quá tải bạn với công việc hoặc trách nhiệm. Đừng để mình bị nản chí và đảm bảo phân biệt rõ giữa cuộc sống tình cảm và cuộc sống chuyên nghiệp của bạn để tránh phá hỏng mối quan hệ với áp lực quá mức.

Từ tháng 4 trở đi, cuộc sống hằng ngày của bạn có thể trở nên nặng nề, để lại ấn tượng về một cuộc sống trì trệ, nhưng sao Thổ rất hữu ích để đảm bảo an toàn cho những lợi ích của bạn và loại bỏ những gánh nặng không cần thiết, có thể là không tự ý của bạn. Bạn không thể tránh khỏi ảnh hưởng ổn định này, nhưng bạn có thể tiếp cận nó với tấm lòng tốt bằng cách chấp nhận trách nhiệm của mình và làm việc chăm chỉ. Sao Mộc hỗ trợ bạn trong những nỗ lực này cho đến tháng 8, và vào cuối năm, bạn sẽ cảm thấy vui sướng khi nhìn lại sự tiến triển khổng lồ mà bạn đã đạt được. Con đường này cũng gian nan, nhưng nó sẽ dẫn bạn cao trên thang đấu của ước mơ của bạn.

Đến giữa tháng Hai, Sao Hỏa trong Bảo Bình thử thách sự khả năng chống chọi với sự thay đổi của bạn. Bạn cứng đầu với nhu cầu an toàn của mình trong khi ngược lại, bạn sẵn sàng vứt bỏ tất cả để tận hưởng tự do của mình. May mắn là, Sao Mộc đến tháng Tám mang đến không khí hòa thuận, cả với người khác lẫn với bản thân. Tuy nhiên, những không khí thoải mái này có thể thúc đẩy bạn đi vào những sự phung phí có hại cho hình thể của mình. Hãy cẩn thận, bắt đầu từ tháng Tư, duy trì năng lượng và thư giãn để đối mặt với một Sao Thổ đòi hỏi và mệt mỏi.

Bầu trời năm 2028 hơi khác biệt, và tất cả đều nằm trong tay bạn để tận hưởng những điều tốt lành trong khi đồng hành với những thời kỳ khó khăn bằng lòng can đảm và lòng tốt. Nếu bạn thích nghi với sự thay đổi, nếu bạn làm phần công việc của mình, và nếu bạn luôn sẵn sàng bắt kịp cơ hội phát triển, bạn có thể có một năm rất đáng giá trên tất cả các mặt.

Kim Ngưu: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng