Dự báo chiêm tinh của bạn cho năm 2028 Ma Kết

Sao Hải Vương duy trì một sự bất ổn nhất định; bạn không thoải mái với chính mình, với tình huống của bạn, với mối quan hệ, trao đổi, lựa chọn hoặc khát vọng của bạn. Một lớp sương mù dày làm cho suy nghĩ của bạn lú lẫn, phản ứng của bạn không thích hợp và đêm bạn không yên. Đến giữa tháng Tư, Sa-tơn khuyến khích bạn xem xét những nền móng mà bạn đang sống. Bạn phải xác định những điều không còn phù hợp với cuộc sống của bạn và đưa ra những quyết định khó khăn nhưng không thể tránh khỏi cho hạnh phúc trong tương lai của bạn. Sau đó, trách nhiệm, nghiêm túc và nghiêm ngặt trở nên tự nhiên. Sự sáng tạo của bạn có thể được thể hiện trong một khung cảnh xác định, và những trở ngại dễ dàng vượt qua nhờ vào năng lượng và sự kiên trì tăng cao của bạn. Bạn giành được sự chín chắn, bạn trưởng thành và bạn ổn định hơn trong cuộc sống cân bằng và ổn định hơn.

Tử vi 2028 Ma Kết với lời khuyên từ chúng tôi
Đi đến

  Tình yêu và các mối quan hệ cho năm 2028 Ma Kết

  Cho đến cuối tháng Tám, đó là khoảng thời gian của những sự kiện hạnh phúc. Bạn thưởng thức niềm vui của sự tồn tại, yêu và được yêu một cách đơn giản. Nếu bạn độc thân, bạn có thể dựa vào vận may của mình để gặp gỡ với người bạn đời. Từ đầu năm học mới, căng thẳng bắt đầu trong cảm xúc và có thể xảy ra sự bùng phát cảm xúc cực độ. Tuy nhiên, từ giữa tháng Tư đến cuối năm, Sao Thổ đặt ra việc kiểm soát cảm xúc tốt hơn; tình cảm của bạn trở nên bình tĩnh hơn, ổn định hơn, sâu sắc hơn. Đó là một thời kỳ mà bạn yêu thương sâu sắc và thể hiện ít. Bạn có tất cả mọi cơ hội để ổn định cuộc sống tình cảm của mình, giải quyết mọi vấn đề, củng cố mối quan hệ của bạn hoặc tạo ra một cuộc gặp gỡ tuyệt vời và bền vững.

  Mối quan hệ xã hội và tình bạn cho năm 2028 Ma Kết

  Cho đến cuối tháng Tám, bạn tin tưởng vào khả năng của mình và khai thác chúng một cách hiệu quả nhất có thể. Bạn thuyết phục những người xung quanh theo đuổi các dự án quý giá của bạn. Bạn rất lạc quan, và sự nhiệt tình mà bạn lan truyền xung quanh là một động lực tuyệt vời để thúc đẩy mọi thứ tiến triển nhanh hơn. Từ tháng Chín, bạn gặp khó khăn trong đời sống xã hội và cảm thấy không hài lòng với công việc của mình. Thành công không nằm trong kế hoạch, và những phiền toái đã trải qua có thể làm mờ mắt mối quan hệ của bạn với người thân yêu. Trong không khí mơ hồ này, bạn gặp khó khăn trong việc xử lý tình huống. Do đó, thời kỳ này không thuận lợi để bắt đầu dự án mới hoặc khởi đầu những bước đi sẽ dẫn đến thất bại.

  Sức khỏe cho năm 2028 Ma Kết

  Giai đoạn này rất lý tưởng để mở rộng mạng lưới xã hội, giải trí bản thân và phóng thích sự sáng tạo. Nhưng bạn phải cẩn trọng với những ảo tưởng và ma mị có thể khiến bạn đôi khi mất liên hệ với hiện thực. Hơn nữa, đừng để mình bị nản lòng bởi sự nặng nề của Sao Thổ và hãy chờ đợi với sự tự tin cho đến giữa tháng Tư để củng cố những niềm tin và cam kết của bạn. Hơn nữa, Sao Mộc bảo vệ sức khỏe và tinh thần của bạn cho đến khi bắt đầu năm học mới. Nếu bạn tránh xa sự quá mức, năm nay có thể không gặp nhiều vấn đề khó khăn đối với bạn.

  Sự nghiệp và cơ hội cho năm 2028 Ma Kết

  Hãy sẵn sàng tiến xa trong sự nghiệp của bạn trong năm nay và chuẩn bị cho cuộc tiến bộ này bằng cách loại bỏ những rào cản của mình. Mọi thứ đều đóng góp vào thành công của bạn; bạn chỉ cần phát triển lòng tự tin và giao tiếp sao cho đơn giản nhất có thể. Những giai đoạn phức tạp không nên làm bạn nản lòng mà nên thúc đẩy bạn vượt qua chính mình.

  Ma Kết: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2028

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.