Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2028 Song Ngư với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Bạn đang tiềm năng trở nên có khả năng giải thoát bản thân khỏi quá khứ, có thể bằng cách đấu tranh chống lại những người phản ánh hình ảnh hạn chế của bạn. Hãy dừng cảm giác bị hệ phải và quản lý cuộc sống của mình tốt hơn. Bạn đang phải đấu tranh để tự kiểm soát, và đối tác của bạn thấy những yêu cầu của bạn ích kỉ hoặc hoàn toàn không hợp lý. Bạn có xu hướng tranh cãi vì niềm vui, không đo lường nhu cầu thay đổi của mình, hoặc quản lý ý muốn, trái tim rung động, và vận may. Kết quả của giai đoạn khó khăn này thực sự phụ thuộc vào sự trưởng thành của bạn. May mắn thay, từ giữa tháng Tư, Sa-tơ trong nhiều giúp bạn bám chặt vào hiện thực, trưởng thành, và thể hiện trách nhiệm mà không cần phải tuân thủ. Trong năm nay, bạn có thể phát triển trong điều gì đích thực nhất của bạn.

Bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc thỏa mãn mong muốn của mình, điều này khiến bạn quá mức trong mục tiêu lãng mạn của mình. Bạn cảm thấy một sự trống trải cảm xúc mà bạn cố gắng lấp đầy bằng những thái độ đôi khi có hại. Một số căng thẳng có thể làm xáo trộn cuộc sống tình cảm của bạn, và quan trọng là bạn nên rút lui một bước khỏi những tình huống mà bạn thấy làm bạn bực bội. Hãy cố gắng trở nên rõ ràng hơn và đừng hoàn toàn từ chối lời khuyên của những người thân yêu, điều đó có thể rất hữu ích. Đã đến lúc thiết lập mối quan hệ trưởng thành hơn với đối tác của bạn và tìm ra sự thỏa hiệp để cuối cùng giúp bạn duy trì cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi.

Có sự biến động mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày của bạn; bạn lãng phí rất nhiều năng lượng trong những hoạt động có thể có ích hơn hoặc ít hơn, và bạn vật lộn để đưa ra quyết định hợp lý. Nhưng từ giữa tháng Tư trở đi, bạn có thể dựa vào sự tiến triển đáng kể trong công việc của mình; các sự kiện tích cực khuyến khích bạn và thúc đẩy bạn đạt được một trạng thái thưởng thức hơn. Bạn hành động với nghiêm túc và bạn có khả năng tập trung mạnh mẽ. Bạn không thiếu sáng suốt trong quyết định của mình và có thể nhanh chóng trở thành một điểm tham khảo cho những người xung quanh bạn. Những tư duy tốt này không bền lâu, vì vậy hãy tận dụng tối đa giai đoạn bạn đang hoạt động đặc biệt hiệu quả này.

Tâm trạng của bạn thường để lại điều gì đó chưa được mong muốn. Sự tự tin quá mức của bạn làm bạn bị trừng phạt và rủi ro đẩy bạn vào tình trạng nhiều thất vọng. Bạn phải tham gia vào các hoạt động lành mạnh để khôi phục một số cân bằng. Sự khỏe mạnh của bạn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của những mối quan hệ bạn duy trì với đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và môi trường nói chung của bạn. Mối quan hệ hài hòa hơn thì bạn sẽ cảm thấy sẵn lòng và lạc quan hơn đối với tương lai của mình.

Trong năm nay, bạn thường xuyên căng thẳng, bối rối, và dễ thay đổi ý kiến. Các dự án của bạn khiến bạn gặp trở ngại và thay đổi hoàn cảnh. Khôn ngoan khuyên bạn hãy sống từng ngày, ngay cả khi có vẻ không thoải mái và không ổn định, nhưng điều này sẽ giúp bạn tránh được một loạt thất vọng.

Song Ngư: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng