Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2028 Song Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Retrograde của Sao Mộc trong sao Xử Nữ đến cuối tháng Tám khuyến khích hành vi quá đà. Tinh thần lạc quan của bạn khiến bạn trở nên nóng vội, bỏ qua chi tiết, và đôi khi liều lĩnh quá mức. Nhưng với Sao Thổ tạo góc dốc cho đến tháng Tư giúp bạn bớt căng thẳng và đối mặt với trách nhiệm mới. Bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và điều chỉnh cuộc đời theo hướng phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên, mỗi lỗi lầm có thể bị trừng phạt bởi một sự cản trở đột ngột, mọi sơ suất sẽ có hậu quả, hãy thể hiện lòng tốt, duy trì tính công bằng và trung thực, và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc lớn khi thành công là nhờ vào bản thân và nỗ lực cá nhân của mình.

Trong năm nay, bạn có khả năng cam kết, hứa hẹn hoặc định cư trong tình huống có cấu trúc hơn. Cuộc sống của bạn đang thay đổi, sức khỏe của bạn đang được cải thiện, ngay cả khi không nhất thiết phải là vật chất; bạn trở nên bình tĩnh và thanh thản hơn, nhưng cũng thực tế hơn. Ba hồi gió của sao Thủy xuất hiện trong năm nay tạo điều kiện tốt cho cuộc sống giữa cá nhân của bạn phát triển. Sao Hải Vương kích thích trí tưởng tượng, truyền cảm hứng cho bạn và mang lại bình yên. Hoàn cảnh đang phù hợp với quá trình tiến hóa của bạn; bạn có thể gặp gỡ những cuộc gặp quan trọng, có ý nghĩa. Đây là thời điểm tuyệt vời để tha thứ cho bản thân và người khác, để hướng tới tương lai với một trái tim bình yên hơn, trong một tầm nhìn an ủi về tương lai.

Với sao Hỏa chuyển sang Bảo Bình, tại công việc, những ý tưởng hơi điên rồ và những lời bình luận không tuân thủ có thể làm bối rối đối phương của bạn, nhưng cuối cùng thì họ cũng sẽ hài lòng với điều đó. Cho đến ngày 10 tháng 2, thời kỳ này là lý tưởng cho việc đắm mình vào một dự án sáng tạo hoặc bắt đầu hoạt động tự do. Nhưng hãy đảm bảo rằng hoài bão của bạn không trở nên không chừng. Bạn luôn cảm thấy không hài lòng với những gì bạn đang có; bạn cần phải khẳng định bản thân, và thái độ của bạn có thể trở nên hơi ngạo mạn, tự cao. Bạn có thể gặp rất nhiều xung đột cho đến hết tháng 8.

Đây là một năm căng thẳng, dư thừa và đau đầu trong gia đình. Bạn phải vật lộn để tự kiểm soát bản thân, để đặt giới hạn. Sự tham lam, sự khao khát được công nhận hay những ước vọng quá mức có thể khiến bạn trở nên không được ưa thích. May mắn, Pluton cho phép bạn tồn tại theo cách của mình và yêu thương chính mình. Bạn được truyền động lực bởi sức mạnh nội tâm lớn và bạn hưởng lợi từ một năng lượng đủ sức tạo ra những khoảnh khắc khó quên. Đây là một năm của sự đổi mới.

Trường Hợp Mở của Sao Thổ Hình với Sao Thổ Hình cho đến tháng 4 cho thấy đề xuất triển khai các giải pháp cụ thể nhằm cải thiện điều kiện sống dài hạn của bạn. Cuộc sống của bạn có thể được lập kế hoạch, tổ chức và suy nghĩ một cách cẩn thận để đạt được mục tiêu một cách an toàn và ổn định. Bạn trở nên nhận thức về vấn đề tâm lý của mình và cố gắng giải quyết chúng, vì vậy đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu bài thuốc nếu một số khó khăn này không thể kiểm soát.

Song Tử: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng