Dự báo chiêm tinh của bạn cho năm 2028 Sư Tử

Sự đối lập của Pluton khá ổn định, khiến cho những thay đổi sâu sắc đến mức rõ ràng cần được chấp nhận. Bạn đang ở trong tình thế bị đẩy vào chân tường, buộc phải hành động. May mắn là, với Neptune ở cung Bạch Dương, hứa hẹn những giấc mơ thành sự thật, mục tiêu cụ thể và các lý tưởng cá nhân nhiều hơn. Đó là cảm giác tự do và tự chủ, rất hữu ích trong việc hình thành các dự án của bạn. Cho đến tháng Tư, sự tiến triển của bạn ổn định và có tính xây dựng, mặc dù chậm chạp. Dù có thể một số quyền lực nào đó đôi khi làm chậm bạn lại, bạn vẫn duy trì uy tín và đảm nhận trách nhiệm. Bắt đầu từ tháng Chín, Jupiter ở cung Thiên Bình thân thiện hứa hẹn một sự nâng cao về mối quan hệ láng giềng của bạn, một môi trường thoải mái và trao đổi dễ dàng với xung quanh.

Tử vi 2028 Sư Tử với lời khuyên từ chúng tôi
Đi đến

  Tình yêu và các mối quan hệ cho năm 2028 Sư Tử

  Sự căng thẳng do sao Diêm Vương gây ra có thể ảnh hưởng đến các mối liên kết cảm xúc của bạn, tạo cơ hội cho những điều chỉnh mạnh mẽ trong mối quan hệ của bạn. Bạn có thể cảm thấy cô đơn đôi khi, vì bạn phải tìm ra bản chất chân thật của mình để khôi phục cân bằng và sự thanh thản trong giao tiếp. Khi sao Kim quyển lùi ở Song Tử (từ giữa tháng Năm đến cuối tháng Sáu), một bầu không khí dễ chịu hiện lên, đặc trưng bởi những mối trao đổi làm giàu và sự tôn trọng chung. Đó là một cơ hội tuyệt vời để mở trái tim và tâm hồn của bạn cho những cuộc gặp gỡ đôi khi thoáng qua nhưng luôn đem lại niềm hạnh phúc. Độc thân có mọi cơ hội để không còn đơn côi, miễn là họ ra ngoài, giao tiếp, nói chung là tỏ ra mở lòng và linh hoạt.

  Mối quan hệ xã hội và tình bạn cho năm 2028 Sư Tử

  Những tài năng nổi bật của bạn có thể mang đến cho bạn rất nhiều hài lòng và sự phổ biến. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào bất kỳ thách thức nào trong một môi trường thân thiện và năng động. Đây là thời điểm tốt để phát triển các dự án dài hạn và đưa ra các quyết định quan trọng. Công việc của bạn, mặc dù khó khăn, sẽ được hoàn thành. Đây là một giai đoạn hơi đơn điệu và nhàm chán, giúp bạn bắt kịp công việc đã bỏ ngỏ. Từ tháng Tư trở đi, các nhiệm vụ hàng ngày có thể trở nên khó khăn hơn thông thường, bạn có thể cảm thấy thiếu động lực, lo lắng. Hãy kiên nhẫn. Cuối chuyến đi này, bạn sẽ có trách nhiệm cá nhân lớn hơn, hiểu rõ bản thân hơn.

  Sức khỏe cho năm 2028 Sư Tử

  Sự di chuyển của Sao Mộc trong góc vuông cho bạn đà phát triển. Bạn tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình, bạn đang trong tình trạng tốt và tinh thần cao. Bạn muốn phát triển, tăng cường tài nguyên của mình. Bạn hào phóng, ấm áp, dung dị và tạo ra sự hài hòa trong các mối quan hệ. Đây là thời điểm tuyệt vời để tìm hiểu sâu hơn, mở rộng tầm nhìn, mở lòng với cái chưa biết và nắm lấy cơ hội được mở ra trước mắt bạn.

  Sự nghiệp và cơ hội cho năm 2028 Sư Tử

  Bạn tìm kiếm học hỏi và cải thiện, điều này sẽ phục vụ cho sự tiến hóa, sự thăng tiến của bạn. Mối quan hệ giúp bạn tiến bộ trong việc phát triển dự án, thậm chí mơ ước của bạn. Với sao Neptune, các cuộc gặp gỡ và sự trùng hợp của cuộc sống sẽ mang lại may mắn cho bạn, đừng ngần ngại xây dựng các mối quan hệ mới, càng tìm kiếm cao hơn hoặc xa hơn, thì kết quả sẽ càng đáng giá.

  Sư Tử: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2028

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.