Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2028 Thiên Bình với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Chậm rãi, thận trọng, nhưng sâu sắc, sự tồn tại của bạn đang trải qua một sự biến đổi. Các sai lầm trong điều hướng, sự lừa dối và gian lận có thể xảy ra nếu bạn nhầm lẫn ước muốn với thực tế. Thời kỳ này đang biến bạn; bạn cuối cùng đang giải phóng bản thân khỏi những thói quen cũ do ảnh hưởng và dễ dàng nắm bắt các cơ hội sáng tạo hơn. Bạn diễn đạt bản thân mình tốt hơn, và hành vi của bạn đang tiến triển. Đến tháng Tư, bạn sẽ phải vật lộn để phát triển trong khi bầu trời đòi hỏi sự kỷ luật, nghiêm ngặt và một cảm giác thực tế từ bạn. Khi bạn biểu hiện sự lười biếng, sao lãng hoặc nổi loạn trước bài học của cuộc sống này, tình hình có thể bị tắc nghẽn; bạn có thể đối mặt với vấn đề pháp lý, rắc rối hành chính hoặc mất sự phổ biến. Việc đánh giá lại quá khứ của bạn, những người đi trước, để hiểu rõ hơn cuộc sống mà bạn muốn cá nhân là cần thiết.

Năm 2028, bạn rất quyến rũ, khi cá tính của bạn hiện ra và thu hút nhiều ánh nhìn. Hầu hết các sáng kiến của bạn đều thành công. Bạn đang bắt đầu một cách mới bằng việc quan tâm đến những người mới hoặc một loại mối quan hệ tình cảm khác. Trong lĩnh vực mong muốn tình cảm, bạn có thể sáng tạo ra một đứa trẻ hoặc khám phá những niềm vui tình dục chưa được khám phá. Từ giữa tháng Năm đến cuối tháng Sáu, có rất nhiều hoạt động, thậm chí là huyên náo, và việc đi lại tô điểm cho giai đoạn này phong phú trong các trao đổi, đôi khi thoáng qua nhưng luôn đáng vui. Sự phồn thịnh của cơ hội có thể tạo ra vấn đề về lựa chọn; đó là một bài tập tuyệt vời để sắp xếp quan hệ của bạn và chỉ giữ lại những mối quan hệ làm bạn hạnh phúc.

Đôi khi, bạn thực hiện một thái độ làm ảnh hưởng, ra quyết định một cách bốc đồng, thiếu kiên định. Bạn muốn tiến triển theo cách mình muốn và có phần ưa thích bất chợt. Bạn trở nên cực đoan, cảm thấy có nhiệm vụ thiêng liêng, kiến thức không thể diễn đạt bằng lời, và bạn gặp khó khăn lớn nhất là trong việc giao tiếp bình tĩnh và tự do. May mắn thay, vào cuối tháng Tám, Sao Mộc đến cứu giúp bằng cách đi vào cung của bạn trong khoảng một năm. Sự khao khát hòa nhập xã hội của bạn, kết hợp với bản tính xuất phát tốt của bạn, sẽ mang đến những gặp gỡ quan trọng khiến cuộc đời bạn thay đổi tích cực. Hãy giữ lòng nhạy bén và trước hết, hãy sẵn lòng!

Đến tháng Tư, bạn sẽ đối mặt không dễ chịu với giới hạn của mình; bạn phải than khóc: một người, một tình huống, một lời mua, một khao khát. Sức đề kháng giảm đi. Đó giống như một bài kiểm tra khả năng chống chọi với sự phát sinh một cách đáng kể. Đó cũng là sự biến mất của những mối quan hệ gánh nặng... Sau một mùa hè yên bình, sự trở lại hứa hẹn mang đến một sức mạnh và sự hăng hái mới cho bạn. Mặt trăng Mộc là một hành tinh mở rộng mang đến cho bạn tự tin mới và khả năng tỏa sáng niềm tin này trong giao lưu và hoạt động của bạn.

Đến tháng Tư, nếu bạn không tôn trọng giới hạn, cản trở và thử thách, bạn có nguy cơ từ sự thất vọng chuyển sang thất bại và thất vọng. Chỉ bằng cách xây dựng từ từ nhưng trên nền tảng vững chắc, bạn mới có cơ hội phát triển tốt nhất trong năm nay. Bạn cần phải tìm cách loại bỏ những người hoặc tình huống có hại hoặc không cần thiết, để sau này bạn sẽ gặp phải một nhóm bạn đồng hành tốt.

Thiên Bình: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng