Dự báo chiêm tinh của bạn cho năm 2028 Xử Nữ

Sao Mộc trong cung của bạn đến cuối tháng Tám tăng cường lòng tự tin và lạc quan của bạn. Đó là một năm của cải tiến, mở rộng. Nếu bạn có cảm giác muốn thay đổi con đường cuộc sống của mình, bây giờ là thời gian. Bắt đầu từ kỳ trở lại trường, Sao Mộc trong Thiên Bình tạo ra một bầu không khí hòa đồng và bảo vệ tài chính của bạn. Từ tháng Tư trở đi, Sao Thổ mạnh mẽ kích thích ý chí, nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm và trách nhiệm của bạn. Đó là một giai đoạn rất xây dựng; bạn có cái nhìn thực tế hơn về mọi thứ, điều này giúp cho việc thực hiện các dự án của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể giải quyết các nhiệm vụ khó khăn, các dự án dài hạn; bạn có sự nghiêm túc, kiên nhẫn và kiên trì cần thiết.

Tử vi 2028 Xử Nữ với lời khuyên từ chúng tôi
Đi đến

  Tình yêu và các mối quan hệ cho năm 2028 Xử Nữ

  Với Venus ở Kim Ngưu từ tháng Tư đến tháng Tám, cuộc sống cảm xúc của bạn có thể gặp một vài không chắc chắn hoặc mâu thuẫn nhưng đừng nản lòng. Việc hoài nghi vào niềm tin và quan điểm của bạn chỉ làm bạn mở rộng tầm nhìn, đặt mình vào vị trí của người khác và buộc bạn suy nghĩ tích cực về những gì bạn mong đợi từ đối tác. Những phê bình và cuộc thảo luận sôi nổi cho cặp đôi, những cuộc gặp gỡ mới cho người độc thân đều có trong chương trình. Từ tháng Một đến tháng Ba và sau đó từ tháng Tám trở đi, mối quan hệ lãng mạn của bạn sẽ mang lại nhiều điều đáng giá, và trong những thời gian này, bạn có thể suy nghĩ về tương lai tình cảm của mình với sự thanh bình và tự tin.

  Mối quan hệ xã hội và tình bạn cho năm 2028 Xử Nữ

  Với Mars ở Bảo Bình, bạn hành động mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn có khả năng tiên phong và ý tưởng của bạn là thích hợp. Bạn có thể đẩy lùi một số giới hạn và đi xa hơn bình thường. Bạn rõ ràng với phương tiện và mục tiêu của mình. Đây là một tác động xuất sắc lên cuộc sống nghề nghiệp của bạn; giờ là lúc hãy củng cố, ổn định tình hình của mình. Bạn có thể mong chờ sự tiến bộ, sự công nhận về công việc và những nỗ lực của mình; sự nghiêm túc của bạn thu hút sự tin tưởng của người khác. Giai đoạn này rất thích hợp với các thủ tục hành chính và đảm bảo việc được hỗ trợ.

  Sức khỏe cho năm 2028 Xử Nữ

  Bạn có tinh thần tốt; bạn nhiệt tình, tràn đầy năng lượng và tự tin. Bạn hiểu rõ hơn về bản thân, tiềm năng và khát vọng của mình. Đến lúc cải thiện, tổ chức lại, điều chỉnh cuộc sống và tiến gần hơn với mục tiêu của mình. Từ tháng 4 trở đi, sao Thổ yêu cầu bạn phải nghiêm túc hơn hoặc kỷ luật hơn. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi một chút; bạn phải kiên nhẫn và bền bỉ khi phát triển một thái độ triết lý.

  Sự nghiệp và cơ hội cho năm 2028 Xử Nữ

  Tận dụng những thời kỳ tốt nhất của năm: từ tháng 1 đến tháng 4 và tiếp đó từ tháng 8 trở đi để tích lũy tự tin và dự án. Đừng nản lòng trong mùa hè khá khó khăn; đó là để phục hồi tốt hơn sau kỳ nghỉ hè. Quan trọng nhất, đừng rút lui trong những thời điểm khó khăn; là bằng cách kết nối với người khác mà bạn sẽ vượt qua những khoảnh khắc này tốt hơn, với cơ hội thực sự để tìm được bạn mới (hoặc hơn nếu có điểm tương đồng).

  Xử Nữ: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2028

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.