Hôm nay, Thứ bảy 11 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 3 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 11/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2018

Sao Thủy và Sao Kim ở góc đồng vị trong cung của bạn trong một vài tuần. Cùng thời điểm, Sao Hỏa trong một cung thân thiện sẽ tác động tích cực đến bạn và sẽ che chở bạn bằng năng lượng ấm áp của mình. Bạn sẽ có cảm giác bước đường phía trước rộng mở thênh thang và không gặp phải bất cứ trở ngại gì, nhưng nhớ là hãy luôn thận trọng, vì khi cả 8 hành tinh cùng nằm trên một đường thẳng, bạn có nguy cơ sẽ phải đối mặt với những phản ứng đối đầu không mấy dễ chịu từ những người không muốn chia sẻ lợi ích cho người khác dù chỉ là một chút xíu. Sự thúc giục từ bên trên hoặc những thiếu sót từ phía lãnh đạo khiến khiến bạn không biết cách xử lý sao cho thỏa đáng. Tuy nhiên, bạn có thể tin cậy vào những người xung quanh bạn, những người luôn sẵn sàng ủng hộ và hỗ trợ bạn. Vào ngày 27 và 28, bạn sẽ nhận thức sâu sắc về giá trị thật của bản thân. Khoảng ngày 18, bạn nên tránh các tình huống mâu thuẫn, xung đột. Bạn xứng đáng hơn thế và may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn cảm thấy bản thân đã sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu tình ái sắp tới, nhưng bạn chưa thật sự muốn cố gắng để biến những mong muốn của mình thành hiện thực vào ngày mùng 4

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cuộc sống của bạn có khá nhiều xáo trộn ở một số lĩnh vực nhất định và bạn cảm thấy thật khó khăn để giữ mình bình tĩnh trong suốt cả tháng. Đừng để mất tinh thần chỉ vì một vài tình huống chậm trễ không thể tránh khỏi. Vào cuối tháng, Mặt Trời đi đến cung của bạn sẽ giúp bạn nhìn thấu những thứ bạn đang khiến bạn chùn bước cho đến thời điểm hiện tại và mọi việc sẽ trở nên rõ ràng hơn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng