Hôm nay, Thứ hai 10 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 3 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 10/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2018

Bạn được đánh thức và từ từ thức dậy sau giấc ngủ đông trong ánh nắng nhẹ nhàng của tháng Ba ấm áp. Bạn đang ở phong độ đỉnh cao để gặt hái thành công trong tháng này, vì các hành tinh đều soi chiếu đến bạn một cách nhân từ và trung lập, tạo cho bạn một không gian hoàn toàn tự do để đưa mọi việc về đúng quỹ đạo. Hãy tận dụng tối đa những khoảng thời gian này để tiếp tục những công việc mà bạn đang bỏ dỡ giữa chừng và bạn sẽ thu hoạch được những kết quả đáng thuyết phục. Không phải là phóng đại khi nói rằng bạn có khả năng giải quyết nhiều dự án cùng một lúc và bạn sẽ có được những kết quả tuyệt vời vào tháng sau.

Tình cảm nói chung

Bạn đang dành sự tập trung lớn vào cuộc sống tình yêu với quyết tâm cao độ và không dành cơ hội cho bất cứ điều gì khác. Bạn sẽ sử dụng sự khéo léo của mình để chứng minh giá trị bản thân với nửa kia của bạn. Thậm chí, bạn sẵn sàng từ bỏ một vài cam kết của mình để khiến anh ấy/cô ấy vui lòng

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Vào ngày mùng 4, bạn sẽ trải nghiệm những cảm xúc mãnh liệt và vào ngày 29, bạn sẽ thể hiện chính mình một cách chân thật nhất. Bạn cũng sẽ có cơ hội sử dụng các kỹ năng giao tiếp của mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng