Hôm nay, Thứ ba 11 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 3 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 11/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2018

Sao Mộc ở góc đồng vị với Mặt Trời của bạn sẽ khuyến khích bạn thoát ra khỏi những thói quen an toàn vốn bao bọc bạn bấy lâu. Vì như thông thường, bạn sẽ chấp nhận đứng ở vị trí người quan sát và lãng phí thời gian vô ích. Bạn sẽ cần thay đổi môi trường và sắp xếp lại mọi thứ. Bạn tràn đầy lạc quan và tìm thấy niềm vui trong một tương lai ổn định và yên bình, và cũng khiến những người xung quanh bạn cảm thấy an tâm. Thời điểm đầu tháng, bạn có phần hơi đa cảm và sẵn sàng thỏa hiệp, nhưng “tâm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi” – câu thành ngữ này hoàn toàn phù hợp với bạn. Bạn sẽ nhanh chóng đánh thức điểm chung giữa mình và những người thân yêu và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn cùng mọi người tận hưởng một kỳ nghỉ xứng đáng trong vài ngày. Tuy nhiên, đừng cảm giác rằng bạn bắt buộc phải đưa ra tất cả các quyết định. Bạn có quyền dành ra những khoảng không gian riêng chính bạn. Hãy tận dụng tối đa sự hiện diện tạm thời của vị ân nhân vĩ đại này nhé

Tình cảm nói chung

Tình yêu của bạn rất sâu sắc nhưng bạn lại không thể biểu hiện điều đó ra bên ngoài. Nếu không thể biểu lộ bằng lời nói thì hãy dùng ánh mắt của bạn. Những người yêu mến bạn sẽ cảm nhận được những gì bạn muốn nói.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sức mạnh nội tâm khiến bạn khá hiếu thắng. Bạn không có thói quen bỏ mặc mọi việc và thậm chí tìm cách để tránh điều này. Ban sẽ cần bù đắp lại cho những đêm mất ngủ và trạng thái tinh thần căng thẳng bằng cách bày tỏ cảm xúc ngay khi bạn có cơ hội. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nhất thiết phải tức giận.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng