Hôm nay, Chủ nhật 12 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 3 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 12/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2018

Bộ ba Sao Thủy, Sao Kim và Sao Hải Vương ở góc tam hợp với Mặt Trời của bạn sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn trong những ngày đầu tiên của tháng, cho phép bạn nhìn xa hơn và rộng hơn cũng như thấy được trọn vẹn bức tranh thực tế, ngay cả khi bạn đang bị ràng buộc vào những cam kết hiện tại. Lúc này, bạn có thể hoạch định một giải pháp cụ thể cho cuộc sống riêng tư hoặc công việc của bạn. Không gì có thể ngăn cản bạn, bạn sẽ đánh giá xem mình có thể làm được đến đâu và lên kế hoạch cho các bước tiếp theo phù hợp nhất với khả năng của bạn, theo từng tuần. Bạn đang đứng ở đỉnh cao bởi nguồn năng lượng tuyệt vời, cũng như những hy vọng tươi đẹp, và sẽ có một bàn tay dẫn dắt bạn vào đúng thời điểm bởi một trực giác nhạy bén, đúng đắn cùng với một người đồng hành đáng tin cậy. Đây được gọi là vận may và nó sẽ góp phần giảm thiểu những trở ngại gây ra bởi tác động của Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Nếu bạn cố gắng hết sức trong hai tuần đầu tiên để mở những cánh cửa mà trước đây không thể vượt qua, mọi thứ sẽ tiếp diễn hoàn toàn tự nhiên và đến cuối cùng thì những quyết tâm của bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ dành thời gian để cân nhắc những điều hay dở và việc này là hoàn toàn đúng và cần thiết. Sau khi đã xem xét kỹ lưỡng, bạn sẽ đưa ra quyết định của riêng mình. Trong những năm qua, khả năng chịu đựng của bạn đã được thử thách thật sự và bây giờ là lúc để bạn thực hiện một bước đột phá.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thổ và Sao Diêm Vương đối góc với Mặt Trời của bạn sẽ chỉ ra cho bạn một vài gợi ý để tìm ra con đường của chính mình. Hãy mạnh dạn đi theo những định hướng này và bạn sẽ không phải hối tiếc đâu.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng