Hôm nay, Thứ bảy 11 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 3 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 11/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2018

Đây là tháng của những điều bất ngờ và bạn sẽ không có lấy một phút giây nghỉ ngơi trong tuần thứ hai. Đây cũng là lúc để bạn vạch ra những nhiệm vụ phải làm và trong khi Sao Thiên Vương có thể thỉnh thoảng sẽ khiến bạn phải đối mặt với những tình huống không lường trước, bạn sẽ vẫn đủ khôn ngoan để xoay chuyển mọi vấn đề khó xử trong tầm tay. Mối bận tâm lớn của bạn cũng sẽ nhận được những tín hiệu đáng vui mừng từ những gì bạn làm và động lực của bạn sẽ là tình yêu, giải trí hoặc các dự án mới. Nó cũng sẽ trở thành một phần trong tương lai dài hạn của bạn. Mọi việc đều thuận buồm xuôi gió và bạn không có lý do gì để nói không. Điều duy nhất có thể ngăn bước chân bạn ở tuần cuối cùng là một sự trì hoãn nhỏ. Tuy nhiên, đừng quá quan trọng hóa vấn đề này. Nó sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian để xả hơi và sẵn sàng quay trở lại với một quyết tâm lớn hơn. Sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp đón chờ bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn có thể sẽ phải cố gắng rất nhiều để vun đắp cho chuyện tình mới của mình và điều này khiến tâm trí bạn khá lộn xộn. Điều đáng lo ngại là bạn có thể sẽ có mặt ở khắp nơi và điều này sẽ khiến người khác cảm thấy kiệt sức vì cố gắng theo kịp bạn. Sự tế nhị là rất cần thiết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình. Không dễ dàng gì để lấy vải thưa che mắt thánh nhưng đừng tự động chấp nhận tất cả những thử thách tìm đến bạn. Nếu bạn thiết lập nên những ranh giới không thể vượt qua, bạn sẽ tiến lên phía trước mà không gặp bất kỳ vướng mắc gì.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng