Hôm nay, Thứ ba 11 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 3 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 11/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2018

Không có cuộc thi nào và hiển nhiên bạn là người chiến thắng: đây là tháng của bạn và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng và sức sáng tạo. Thế giới xung quanh bạn giống như một đại dương lớn dành riêng cho con thuyền của bạn lướt sóng. Trong những ngày đầu tiên của tháng, các đề xuất của bạn sẽ được lắng nghe và ghi nhận. Nếu bạn có những việc cần làm để có được tài sản hoặc yêu cầu tăng lương, hãy mạnh dạn thực hiện. Sao Mộc cũng sẽ ủng hộ bạn. Vị ân nhân lớn này sẽ trông chừng bạn với sự tốt bụng. Vì những điều tốt đẹp thường cùng nhau tìm đến, chuyện tình cảm hay gia đình vốn là những mối quan tâm hàng đầu của bạn và bạn sẽ có niềm tin vào tương lai mà không có bất cứ mối nghi ngờ nào có thể gây rắc rối hay làm cản trở các kế hoạch của bạn. Lòng nhân từ của bạn có thể sẽ bị lợi dụng, vì vậy đừng cố gắng hết mình để làm hài lòng tất cả mọi người. Những người bạn của bạn luôn biết rằng họ có thể trông cậy vào bạn vô điều kiện. Vào ngày 18, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ có những bước tiến triển đáng kể.Tình cảm nói chung

:

Chuyện tình cảm của bạn tháng này khá mãnh liệt/sôi nổi, và dù bạn đang trong một mối quan hệ, độc thân hay đang quyết định trạng thái quan hệ tiếp theo của mình thì mọi thứ cũng đều diễn ra suôn sẻ. Bạn sẽ biết phải làm như thế nào để thể hiện cảm xúc của mình một cách tinh tế và nhờ đó, dễ dàng quyến rũ và chinh phục những người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng vội vàng khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Ảnh hưởng từ các hành tinh sẽ khuyến khích bạn nên cảm thấy hài lòng với những gì đang có và hãy làm mọi việc từ từ, từng bước một. Bạn cũng sẽ sớm tìm ra cách để lấp đầy những khoảng trống.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng