Hôm nay, Thứ tư 27 tháng Mười năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 3 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2019

Sao Thủy sẽ tiếp cận gần hơn với giới hạn ngoài khu vực cung hoàng đạo của bạn nhưng sẽ bắt đầu di chuyển ngược lại vào ngày mùng 6, đến phần cuối của cung Song Ngư. Bạn sẽ phải chờ đợi cho đến ngày 28 để hành tinh này tiếp tục quỹ đạo di chuyển của mình, và cuối cùng đi vào cung hoàng đạo của bạn vào ngày 17... Trên đường đi của nó sẽ xuất hiện: thất bại, rủi ro, hiểu lầm, đổ vỡ và những điều phiền nhiễu. Tâm lý của bạn có thể vô cùng căng thẳng, làm cho bạn cảm thấy bầu không khí hạn hẹp, bất ổn này đang bủa vây và trói buộc chân tay của bạn với những tình huống không đáng tin cậy và không có tính xây dựng của nó ... Có lẽ Sao Hỏa ở trong cung Kim Ngưu sẽ không giúp bạn có sáng kiến gì, ngoại trừ khi nói đến chuyện tiền bạc. Bạn sẽ nỗ lực hành động để hướng lợi ích lớn. Đời sống tình yêu của bạn sẽ khá ổn, ít nhất là bạn sẽ mở rộng mạng lưới bạn bè và cuối cùng cũng đến thời điểm để bạn hình thành những mối quan hệ thực sự chắc chắn với những người gần gũi với bạn nhất. Sao Thiên vương sẽ rời khỏi cung hoàng đạo của bạn vào ngày 11 và từ lúc này trở đi sẽ hứa hẹn với bạn một cuộc sống yên bình hơn, khi bạn đơn giản là có thể nhận được sự bảo toàn từ kết quả của những vừa năm qua mà đối với một số người thì quả là đã vô cùng bận rộn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim sẽ đi vào cung Bảo Bình vào ngày mùng 2 và mặc dù bầu không khí khá khó chịu nhưng vẫn có thêm những khoảng thời gian vui vẻ và sôi động cho bạn để gặp gỡ, giao lưu bạn bè, và nhiều hơn nữa nếu bạn tương xứng... Bạn sẽ có khoảng thời gian cho đến ngày 26 để tận dụng những điều kiện đặc biệt này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ thích hợp - sự giận dữ hay áp đặt đều sẽ không giúp bạn giải quyết ngay được những vấn đề hiện còn đang mắc kẹt. Bạn sẽ có đủ thời gian cần thiết để tìm ra những gì khát vọng sâu xa nhất của bạn và để cho trực giác của bạn phát huy vị trí xứng đáng của nó, và có lẽ thậm chí còn nhận được những ý tưởng mới lạ, độc đáo và tuyệt vời.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng