Hôm nay, Thứ bảy 28 tháng Năm năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 3 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2019

Sao Thủy sẽ di chuyển ngược chiều để đem lại một khoảng thời gian tốt đẹp của tháng trong cung bên cạnh cung của bạn, đó là cung Song Ngư. Nó sẽ tạo cho bạn thời gian để dung nạp những điều mới mà bạn đã thu thập được, để thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng cách quyết định thôi không dùng lý trí để điều khiển cảm xúc của mình theo cách thu mình trong lớp vỏ bọc tự vệ. Hãy làm theo bản năng và chú ý tới các nhân tố khác trong những sáng kiến của mình. Sự trung chuyển này là một bước đi tắt đón đầu cho bạn và có thể thúc đẩy gia tăng tiền bạc của bạn. Tất cả sẽ hội tụ vào chất lượng của các mối tương giao mà bạn duy trì trong bầu không khí khá bối rối, thường là vô tư, nhưng ý tưởng đầy này. Hơn nữa, sao Kim sẽ đi vào cung của bạn vào ngày mùng 2 và sẽ chắc chắn sẽ không rời đi khi chưa để lại dấu vết cho đến ngày 26. Bạn sẽ có đồng hành đầy quyến rũ, tăng cường các mối quan hệ tình cảm của bạn, và tất cả mọi thứ đều sẵn sàng cho bạn làm quen với những người mới, bạn bè mới, hoặc trên cả điều đó nếu bạn là một đối tác ưng ý, và tất cả đều trong một môi trường bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải hoàn toàn tự do, khi năng lượng của bạn bị áp lực cao, sẽ dẫn đến thiếu nguồn lực cho các sáng kiến của mình, hoặc các cuộc đối đầu căng thẳng trong cuộc sống gia đình của bạn. Bạn sẽ được thư giãn vào ngày 21, dưới tác động của trăng tròn trong một mặt trăng tràn đầy màu sắc và năng lượng!

Tình cảm nói chung

Đây là một tháng tốt lành cho bất kỳ mối quan hệ nào, khi sao Kim ở trong cung của bạn từ ngày mùng 2 cho đến ngày 26. Hành tinh đáng yêu này sẽ tạo cho bạn sự quyến rũ và tài hùng biện và những phẩm chất tích cực của bạn. Và giờ đây, trở đi, là thời gian để bạn cởi mở hơn, mời những người khác, gặp gỡ một số người, và xúc tiến tất cả các mối quan hệ tình cảm của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tin tưởng vào sự quyến rũ của bạn, nhưng đừng cố gắng ép buộc bất cứ điều gì vào lúc này. Sự tranh giành quyền lực sẽ không đưa bạn tới đâu cả, và bạn sẽ có nhiều hơn nữa để đạt được mục đích bằng cách khoan dung và hiểu biết hơn thay vì sự gia trưởng sẽ chỉ làm hỏng sự cân bằng chung.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng