Hôm nay, Thứ sáu 07 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 3 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 07/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2019

Một sự kiện lớn đối với cung hoàng đạo của bạn trong tháng này! Vào ngày 11, sao Thiên vương sẽ đi vào một cung khác thuộc hành thổ, nơi mà nó sẽ ở lại trong 7 năm tiếp theo: cung bạn hữu của bạn, Kim Ngưu. Từng nhóm này qua nhóm khác, trong vài năm tới, bạn sẽ phải suy nghĩ lại về ý tưởng tự chủ của bạn và khao khát những điều mới lạ. Bạn cũng sẽ cởi mở hơn đối với sự thay đổi, và những biến động diễn ra cả nhẹ nhàng và mạnh mẽ. Bạn sẽ có cơ hội cho một khởi đầu mới, quan tâm đến các lĩnh vực mới, và cuộc sống sẽ ngập tràn niềm đam mê. Đây là khoảng thời gian tốt để làm quen và kết thân với những người bạn mới, có ý nghĩa. Trong ngắn hạn, sao Thuỷ sẽ di chuyển ngược chiều trong khoảng từ ngày 6 đến ngày 27, có thể làm chậm các kế hoạch và các bước tiến của bạn, gây ra những trở ngại trên đường đi của bạn. Bạn có thể dùng thời gian chờ đợi này để thư giãn, đùa vui mà không làm mất đi niềm đam mê cháy bỏng của bạn hoặc giảm đi sự tự chủ của mình. Đây là một tháng thích hợp để tán tỉnh ai đó hoặc củng cố mối tương tác về trí tuệ cảm xúc, hoặc thậm chí là về lý trí với nửa kia của bạn. Để quyến rũ người ta thì bạn đừng ngần ngại tạo ra sự bất ngờ ... Tuy nhiên, cũng cần tránh dựa quá nhiều vào sự ảnh hưởng của dịp xuân phân: trăng tròn vào ngày 21 sẽ đặc biệt gây căng thẳng cho bạn ...

Tình cảm nói chung

Mối quan hệ của bạn với những người khác sẽ đầy trực giác tuyệt vời và tinh tế, và ý vị. Sao Kim sẽ rời khỏi cung hoàng đạo của bạn vào ngày mùng 2 để đi vào cung Bảo Bình, với lời hứa hẹn nhiều điều mới lạ hơn và một xúc cảm mạnh mẽ hơn của tình huynh đệ trong các mối quan hệ khác nhau của bạn. Bạn sẽ rất hoà hợp với những người khác, và bản năng của bạn sẽ hỗ trợ nhiều.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trái ngược với nhiều người khác, sao Thủy khi di chuyển ngược chiều sẽ không làm hại bạn mà còn phục vụ lợi ích của bạn: bạn sẽ có đủ thời gian và năng lực cần thiết để chuyển tải những thông điệp một cách tinh tế, và nhận được nhiều tình cảm từ những người khác.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng