Hôm nay, Thứ ba 07 tháng Mười Hai năm 2021




lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 3 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2019

Khi sao Kim ở trong cung Bảo Bình từ ngày mùng 2 đến ngày 27 tháng 3, đời sống tình cảm của bạn sẽ vô cùng sôi động. Một không khí tự do và tươi mới sẽ thổi vào đời sống tình cảm của bạn, và bạn sẽ tự do phát triển các mối quan hệ chưa thực sự gắn bó; tự lập nhưng tốt bụng, hiểu biết nhưng đơn giản. Đời sống tình cảm, bạn bè, và các đồng nghiệp của bạn sẽ thấy bạn quyến rũ, vì vậy đây chính là lúc để bạn gặp người tri kỷ nếu bạn vẫn còn độc thân. Trong thời gian này, sao Thiên vương sẽ thay đổi các cung vào ngày 11 và đi vào cung Kim Ngưu, nơi mà nó sẽ ở lại trong 7 năm tiếp theo. Nó có thể gây ra những thay đổi về vật chất, thể chất trong suốt thời gian này. Sao Thiên vương sẽ thúc đẩy bạn thực hiện những nỗ lực dài hạn hoặc đối mặt với những vấn đề khó khăn. Sao Thủy sẽ di chuyển ngược chiều trong cung Song Ngư từ ngày mùng 6 đến ngày 27 và có thể làm cho tháng này là một tháng không dễ dàng gì đối với tinh thần của bạn. Đây là một dấu hiệu của sự trì trệ và lúng túng trong tất cả các cuộc giao lưu và biến chuyển của chúng ta. Điều này có thể gây ra những vấn đề về nước (vòi nước bị rò rỉ, nước tràn), sự cố, tai nạn, thất bại, và ùn tắc giao thông ... Bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn những người khác vì tính khí nóng nảy của bạn thường không thể chịu đựng được bất kỳ sự chậm trễ nào. Bạn có thể tự an ủi mình bằng cách ăn mừng sự hiện diện của mùa xuân vào ngày 21 trong một ngày trăng tròn đầy vui nhộn.

Tình cảm nói chung

Đây là tháng tuyệt vời cho vấn đề tình cảm nếu bạn làm theo lời trái tim mách bảo chứ không phải theo lý trí của bạn, khi bị bối rối hay khó hiểu. Bạn sẽ thấy hài lòng nhất với bạn bè của mình, ngay cả khi thất bại hoặc phiền nhiễu có thể làm xáo trộn các mối quan hệ của bạn và phải làm sáng tỏ cho đến ngày 27.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Chỉ cần bạn hành động một cách khiêm tốn, nói chuyện nghiêm túc, và giữ gìn lời ăn tiếng nói thì các mối quan hệ của bạn sẽ duy trì theo chiều hướng mong muốn. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là lúc để bạn mở màn các cuộc thảo luận mới hoặc cố gắng đi đến thống nhất một thỏa thuận chính thức; sự giao tế là quá chậm và mờ nhạt vào lúc này ...


Liên kết trực tiếp cho tử vi Nhân Mã cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng