Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 3 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2019

Sẽ có hai sự di chuyển quan trọng trên bầu trời vào tháng này: sự di chuyển rất quan trọng, và rất hiếm gặp, đó là sao Thiên vương đi vào cung Kim Ngưu vào ngày 11, nơi mà nó sẽ ở lại trong 7 năm. Dù bạn có ở bất cứ nơi đâu thì mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Bạn sẽ, lần lượt theo từng nhóm, có cơ hội để thể hiện tài năng của mình, có được sự công nhận về khả năng của bạn, và làm nổi bật cá tính của bạn. Bạn có thể thay đổi cái nhìn của bạn hoặc suy nghĩ lại về những động cơ của mình. Bạn sẽ phải vượt lên bằng cách sống trong sự hòa hợp với môi trường của bạn, những người thân yêu của bạn, và gia đình bạn. Đây sẽ là những thay đổi tích cực về sau này, và cũng khá dễ chịu. Các tin tốt khác là sao Thủy sẽ rong chơi trong cung của bạn cho đến cuối tháng. Mặc dù tất cả mọi người sẽ khó chịu bởi những thất bại, sao nhãng, và những hiểu lầm, nhưng điều này tuyệt nhiên sẽ không làm khó chịu cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn sẽ có đủ tất cả thời gian bạn cần để mơ ước hoặc có lẽ là sáng tạo hơn. Sao Hỏa sẽ khuyến khích bạn chăm sóc kỹ lưỡng thể chất của bạn. Đời sống tình cảm của bạn có thể dự đoán lại tiếp tục thăng hoa khi sao Kim đi vào cung của bạn vào ngày 27: Tháng Tư hứa hẹn sẽ là một tháng đầy cảm xúc!

Tình cảm nói chung

Khi sao Hải Vương, mặt trời, và sao Thủy ở trong cung của bạn, bạn sẽ có một khởi đầu vui nhộn cho cả tháng. Đời sống tình cảm và xúc cảm sẽ nảy sinh một cách kín đáo, trí tưởng tượng của bạn sẽ ngày càng rõ nét hơn, và bạn sẽ có thể đắm chìm trong một bầu không khí lãng mạn rất dễ chịu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn nhưng vẫn cần phải thực tế và có nguyên tắc để bạn không phải đón lấy sự nhầm lẫn và lúng túng sẽ là điểm nổi bật cho tháng có nhiều thay đổi, đôi khi gây bất ổn nhưng cũng đầy bất ngờ này. Đừng nhầm lẫn giữa tình yêu và tình bạn nữa: hãy tỉnh táo về những người chơi cùng bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng