Hôm nay, Thứ ba 21 tháng Chín năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 3 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2019

Đây là một tháng tuyệt vời cho đời sống tình cảm và lĩnh vực tiền bạc của bạn: từ ngày mùng 2 đến ngày 26, sao Kim sẽ đem ánh hào quang chiếu sáng đời sống tình cảm của bạn, tăng thêm sự cân bằng, tôn trọng lẫn nhau, và tinh thần gắn kết lẫn nhau. Đây chính là lúc để bạn trao gửi những lời đầy yêu thương với nửa kia của bạn hoặc, đối với những người còn đang độc thân thì đây là lúc để tìm kiếm đối tác ăn ý để bạn tung chiêu cưa họ. Sao Hỏa ở trong cung Kim Ngưu sẽ làm cho mối quan hệ của bạn gợi cảm hơn, và các cặp đôi đã lập gia đình sẽ càng mặn nồng hơn với những đêm thật nồng nàn, lãng mạn. Nhưng, vẫn còn một vấn đề: sao Thủy sẽ bám theo đuôi cung Song Ngư và như vậy có thể nhấn chìm những kế hoạch hay của bạn trong khoảng thời gian từ ngày mùng 6 đến ngày 27. Đặc biệt là bạn hoàn toàn không chuẩn bị gì để đối phó với những thất bại, rào cản, trì hoãn, phiền nhiễu, hiểu lầm, và gần như là lảng tránh, nhưng tất cả mọi người đều sẽ phải đối phó với chúng, vì vậy bạn cũng nên học cách đối phó. Mặc dù bạn cũng có thể tận dụng được thời gian này để tái cấu trúc một số công việc của bạn trước khi chỉ trích người khác. Một chút nhất quán và khoảng trống thời gian sẽ không gây ảnh hưởng gì cho bạn! Hãy tận dụng lợi thế của trăng tròn đầy năng động vào ngày 21 để bạn có một chút vui vẻ và thư giãn!

Tình cảm nói chung

Ảnh hưởng của Song Ngư vẫn còn khá mạnh mẽ và sẽ làm xáo trộn những ý tưởng, cảm xúc và tình cảm của bạn. Những thất bại và hiểu lầm có thể làm cho bạn bùng lên cơn giận dữ. Tuy nhiên, cho đến ngày 26, sao Kim và cung Bảo Bình sẽ hỗ trợ cho các mối quan hệ tình bạn và giao lưu kiến thức, nên bạn cần kiên nhẫn và chú ý quan sát!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng để sự căng thẳng chế ngự bạn: hãy nghiêm túc đối mặt với những trở ngại và rào chắn: sự phiền nhiễu của bạn sẽ chẳng đem lại tác dụng gì, và bạn sẽ chỉ thêm mệt với những cuộc xung đột nhỏ, vô ích. Hãy lùi lại một chút, tích lũy những ý tưởng, quan điểm, trong khoảng thời gian ngắn hạn hãy nghỉ ngơi: thư giãn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng