Hôm nay, Thứ năm 02 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 3 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2019

Đời sống tình cảm của bạn sẽ khá thuận lợi trong gần như cả tháng, đem lại cho bạn cơ hội vui vẻ với ai đó thật tuyệt vời hoặc thực hiện một cuộc gặp gỡ mới đầy hứa hẹn nếu bạn để tâm đến điều này. Trên thực tế, sao Thiên vương sẽ đi vào cung Kim Ngưu vào ngày 11, mang đến sự thay đổi và đối với mỗi nhóm trong cung, các hoạt động tập trung vào lợi ích vật chất, tiền bạc, sự biến chuyển, các khoản đầu tư, và các chi phí - với những bất ngờ có cả tốt và ngược lại. Khi sao Thủy di chuyển ngược chiều từ ngày 6 đến ngày 27, thất bại hay những sự cố có thể làm bạn thất vọng, đặc biệt là trong tình bạn và các mối quan hệ xã hội của bạn, khi mà tâm trạng của bạn đôi khi có thể trở nên cáu kỉnh, bực dọc. Sao Hỏa ở trong cung Kim Ngưu sẽ duy trì năng lượng sống của bạn, khuyến khích bạn hoàn thành những gì bạn bắt tay vào làm. Thời điểm phân xuân năm nay sẽ trùng hợp với trăng tròn trong cung hoàng đạo của bạn. Hãy tận dụng ngày 21 và lập kế hoạch cho một ngày rực rỡ sắc màu với những cuộc gặp gỡ mới, giao lưu, và tình cảm. Hãy tiếp tục - đi chơi và giao lưu bè bạn! Khả năng quyến rũ của bạn sẽ càng được tăng cường bởi tâm trạng hòa đồng của bạn.

Tình cảm nói chung

Khi sao Kim ở trong cung Bảo Bình từ ngày mùng 2 đến ngày 26, thì đây sẽ là một tháng đầy quyến rũ và bất ngờ, với những khám phá rất hài lòng trong tình bạn, đời sống tình cảm và xã hội. Tất cả những gì còn lại bạn cần làm là sử dụng sự quyến rũ tự nhiên và khéo léo của bạn để gặp gỡ nhiều người hơn và giao lưu nhiều hơn. Ngay cả khi một số trở ngại nảy sinh, bạn sẽ biết cách phải làm gì với họ!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng lợi thế khi sao Kim ở trong cung Bảo Bình để mở rộng vòng tay với những người mới quen của bạn và làm bạn với những người mới. Tình huống lãng mạn sẽ khiến bạn được tận hưởng khoảnh khắc hài lòng, đầy bí ẩn, sự khám phá và các mối quan hệ sẽ dần bền chặt từng ngày.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng