Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Bắc Giải Bắc Giải : Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Thổ và Sao Diêm Vương tiếp túc tạo ra những thay đổi sâu sắc trong các mối quan hệ tình cảm hoặc các mối quan hệ cộng tác của bạn. Trong suốt cả tháng, các Cự Giải sẽ có xu hướng trở nên nhạy cảm hơn đối với các vấn đề có liên quan đến con cái nếu bạn đã có gia đình hoặc liên quan đến tình yêu. Cho đến ngày 23, Mặt Trời trong Bọ Cạp, sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt nhạy cảm, hay nghi ngờ và muốn khám phá sự thật. Một lý do hợp lý để vén bức màn bí ẩn trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ được hưởng những niềm vui nho nhỏ hàng ngày nhất là khi bạn tìm thấy niềm vui và sự dễ chịu trong công việc. Mười ngày đầu tiên của tháng sẽchịu nhiều ảnh hưởng từ Sao Hải Vương, khuyến khích bạn thay đổi lý tưởng sống cho phù hợp. Sao Thiên Vương đi vào Kim Ngưu sẽ làm thay đổi các mối quan hệ xã hội hoặc các dự án, kế hoạch của bạn dù chỉ trong 10 ngày đầu tiên của tháng. Hãy đón nhận mọi sự thay đổi trong thanh thản và hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Tình cảm nói chung:
Chuyện tình cảm đang chiếm lấy tâm trí bạn, Cự Giải ạ. Thêm chút ngọt ngào bằng những hành động nho nhỏ, nhưng đừng quá vội vàng. Tháng này, bạn cũng cần cân bằng giữa khát khao được yêu và những thay đổi bất thườngbởi bạn có một trái tim đa cảm và dễ bị tổn thương. Mặc dù không có những cảm xúc ấm áp, ngọt nào nhưng bạn vẫn có những chia sẻ thú vị.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy nhớ rằng mọi thứ sẽ tìm đến bạn đúng lúc và đúng thời điểm. Tháng này, hãy dành sự tập trung cho những vấn đề thực sự quan trọng, những người bạn yêu quý, các công việc chuyên môn của bạn hứa hẹn sẽ dễ dàng và hoàn thành trọn vẹn. Hãy nhìn cuộc đời qua ánh mắt trẻ thơ chứ đừng tiếc nuối ngày hôm qua : hãy cứ để quá khứ rời xa.


Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.

iPhone / iPad Android