Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Bắc Giải Bắc Giải : Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Cự Giải thân mến, những thay đổi vẫn đang tiếp tục trỗi dậy trong bạn dưới sự kiểm soát từ các hành tinh: sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương. Năm nay cũng đồng thời trùng với việc sao Thiên vương đi vào chòm sao Kim Ngưu, tạo vị trí hòa hợp với chòm sao của bạn, đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được những luồng năng lượng sáng tạo và đổi mới đang chảy trong huyết mạch. Từ việc xây dựng nền móng vững chắc, bạn tiếp tục tìm kiếm sự ổn định. Sao Hải vương tác động đến thế giới tâm linh của bạn, bạn hãy tiếp tục mở rộng để đón nhận những thứ vô hình và sự cảm thông hơn bao giờ hết. Sao Kim trong cung Nhân Mã trong góc chiếu vuông góc của Mặt trời, ngoại trừ những bạn thuộc nhóm thứ 3, sẽ kiểm soát sự bùng nổ tình cảm trong công việc hoặc trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Những sắc thái tình cảm sẽ được cảm nhận đầy đủ và bạn sẽ muốn thể hiện cho mọi người thấy lòng trắc ẩn và sự ngọt ngào của mình.

Tình cảm nói chung
Những tình cảm tốt đẹp có thể tìm đến Cự Giải trong tháng này. Tình yêu có thể nhẹ nhàng chạm vào trái tim bạn mà không hề báo trước. Những tình cảm khác cũng rất quan trọng. Đây là lúc thể hiện con người lãng mạn của bạn. Nhưng bạn cũng phải cân bằng những thứ bạn cho đi và nhận lại. Tính toán phân minh sẽ giữ được tình bạn lâu dài.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Cuốn sách cuộc đời của bạn bước sang một trang mới với những thay đổi tích cực hoàn toàn có khả năng thành hiện thực. Đôi khi thật khó khăn cho bạn để chấp nhận mọi thứ thay đổi nhưng đó là cách tốt nhất để tiến lên phía trước.


Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!

iPhone / iPad Android