Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Bắc Giải Bắc Giải : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bạn giữ cảm xúc trong lòng cho chính mình; đôi khi nó đè nặng lên đôi vai bạn. Nếu bạn cảm thấy cần phải thể hiện những gì bạn cảm thấy trong trái tim của bạn, hãy làm điều đó, các ngôi sao đang cho phép bạn. Phương pháp sẽ có hiệu quả hơn nhiều nếu bạn xác định rõ ràng nhu cầu của bạn. Nếu bạn bị ghen tị hoặc ghét, hãy đánh giá thành công và thất bại của bạn, hãy làm điều này trong sự tĩnh lặng. Suy nghĩ của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn; Và bằng cách này bạn sẽ đánh giá cao khả năng tuyệt vời của bạn để lọc ra những cơ hội tốt. Tình yêu mỉm cười với bạn, cả tháng, có thể tự nó hiện lên trong ánh sáng. Hãy nắm bắt cơ hội của bạn.

Tình cảm nói chung:
Nếu bạn cảm thấy có khả năng giải quyết một sự hiểu lầm đã kéo dài trong một thời gian ngay bây giờ, vậy hãy nhân dịp này thực hiện ngay việc đó. Cặp sao Hải Vương / sao Thủy sẽ hỗ trợ cho bạn. Bạn biết làm thế nào để tìm thấy những lập luận hiệu quả, nhẹ nhàng. Thêm vào đó, bạn có cách khiến người khác như bị mê hoặc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn có quyền thỉnh thoảng đưa ra cách nhìn hồn nhiên thơ ngây của mình. Sự thật là chính điều bạn lưu giữ chính xác, ký ức của hương vị đã giúp bạn phát triển. Hãy để bản thân đi đến chỗ neo đậu của chính bạn, sau đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái.


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android