Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Bắc Giải Bắc Giải : Tử vi theo tháng dành cho 4 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Đối với bạn, tác dụng cung cấp năng lượng của sao Hỏa sẽ, trên tất cả, sẽ tác động đến tâm trí của bạn và tăng cường cảm hứng của bạn. Sự kiện hoặc những người từ quá khứ có lại tái hiện trong giấc mơ hoặc những kỷ niệm của bạn và có tác dụng như một nguồn sáng tạo nghệ thuật. Đây sẽ là một khoảng thời gian tốt để bạn khám phá tất cả những khả năng tiềm ẩn bên trong con người bạn. Tuy nhiên, khi sao Mộc di chuyển ngược chiều bắt đầu từ ngày 11, bạn sẽ gặp chút khó khăn khi phải chịu đựng những lời chỉ trích hay xung đột ý kiến. Đời sống tình cảm của bạn vẫn sẽ được chú trọng trong hai tuần đầu tiên, sau đó sao Thủy, tiếp đến là sao Kim sẽ đến, làm cuộc sống hằng ngày của bạn bớt nhạt nhòa nhưng sẽ căng thẳng hơn. Đã qua rồi cuộc trò chuyện vui vẻ; giờ đây ý chí của chúng ta được đặt lên hàng đầu. Cho dù bạn có thích hay không, bạn sẽ phải đối mặt với các năng lượng quá tải của những người xung quanh bạn, nếu bạn không có những quan điểm rõ ràng thì điều này có thể gây khó khăn cho bạn trong cuộc sống. Vào ngày 19, trăng tròn, trong vấn đề này sẽ đặc biệt có cải thiện.

Tình cảm nói chung:
Hãy tận dụng lợi thế khi sao Thủy và sao Kim di chuyển chính thức vào cung Song Ngư (một cung nhà thân thiện), mà vị thần này, cũng giống như bạn, là một người lãng mạn. Các chòm sao sẽ và ngày càng trở nên năng động hơn trong tháng này, bướng bỉnh hơn, có chút bất cẩn và nhiều sắc thái. Vào ngày 19, trăng tròn có thể đặc biệt gây mệt mỏi đối với bản tính ưu tư của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Cho đến ngày 16, bạn sẽ phát huy tối đa năng lực của bạn, nhưng cũng chính trong hai tuần đầu tiên các bạn sẽ phải thực hiện một sự lựa chọn, quyết định xem liệu sự lãng mạn của bạn sẽ bắt nguồn từ đây và chuẩn bị tâm lý cho một vài trở ngại nhỏ vào cuối tháng. Những trở ngại này sẽ không làm hỏng mối quan hệ của bạn, nhưng có thể làm cho bạn thất vọng.


Mars sẽ đi vào cung Song Tử vào ngày 01 tháng 4, hành động thông qua lời nói, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được luân chuyển xung quanh. Chúng ta đang chuyển động, và điều này có thể dẫn đến kích động, căng thẳng.Bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, và kéo dài cho đến 19 tháng 8, sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều tại cuối cung Nhân Mã. Giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, pháp luật, lý tưởng và tất cả mọi thứ sẽ được đánh giá lại thông qua sự chắt lọc của từng cá nhân mỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ bỏ bất cứ điều gì đó không phù hợp với bản chất của mình và sẽ tiếp thu bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Sao Kim, luôn luôn là hành tinh di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào cung Song Ngư, nơi mà chòm sao này sẽ ở lại cho đến tận ngày 20 trước khi di chuyển vào cung Bạch Dương. Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được tận hưởng tấm lòng nhân ái và nhân văn trong thế giới khốc liệt này, và điều này có thể đem lại một số lợi ích cho chúng ta. Ngay khi vào cung Bạch Dương, khung cảnh này sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tô màu đời sống tình cảm (vật chất) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo, và cả tính nôn nóng.

iPhone / iPad Android