Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Bắc Giải Bắc Giải : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Chúng ta đang hướng tới mùa hè và điều này có thể cảm nhận được trong bầu khí quyển, ngày càng nhiều màu sắc của bạn. Tất cả bắt đầu khi sao Thủy là người đầu tiên đi vào cung nhà của bạn vào ngày mùng 3. Sự di chuyển này mang lại nhiều sự thoải mái cho các mối quan hệ của bạn, viết lên những giai điệu thuận tiện cho bạn. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời để thể hiện bản thân trong khi biết rằng chắc chắn bạn sẽ được lắng nghe và thông hiểu. Hãy tận dụng thời gian này khi bạn có cơ hội tự nói ra cảm xúc của mình với người bạn yêu mến với tình cảm chân thực hơn, để tổ chức thời gian biểu của bạn để dành sự quan tâm nhiều hơn đến con bạn hoặc với các mối quan hệ với thế hệ trẻ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để học tập và vượt qua kỳ thi. Ngoài ra, dịp kỷ niệm của những người con thuộc Cung Cự Giải sẽ bắt đầu vào ngày 20. Trong tổng thể, sao Hỏa, sao Thủy và Mặt trời lần lượt đi vào cung nhà của bạn, giúp tăng cường sự quyến rũ của bạn, duy trì sức khỏe tốt và trạng thái tinh thần sảng khoái cho bạn; Tháng này là một tháng hoàn hảo để chuẩn bị cho tình yêu lớn trong tháng bảy, vậy nên hãy xem xét kỳ vọng của bạn và ... Tận Hưởng thú vui của bản thân!

Tình cảm nói chung:
Môi trường phát triển từ sự đồng thuận ngọt ngào và sự say đắm đầy cảm hứng cho đến ngày mùng 8 sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, có lý trí hơn và đặc biệt quan tâm nhiều hơn. Điều này thực sự không có gì xấu, với điều kiện là bạn thích ứng, mở rộng trái tim và tâm trí của bạn với các khái niệm mới, những ý tưởng khác nhau, với những triển vọng bất ngờ ngay từ bây giờ trở đi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sao Kim ở trong cung Song Tử cho đến cuối tháng vẫn giữ được mối quan hệ tình cảm trong tâm thức nhưng những suy nghĩ của bạn phải chăng đã (quá) lãng mạn rồi? Lợi ích từ sự có mặt của sao Hỏa trong cung nhà của bạn để củng cố những gì bạn đã có trong lâu dài và thu thập sức mạnh của bạn cho tháng tới!


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.

iPhone / iPad Android