Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Bảo Bình Bảo Bình : Tử vi theo tháng dành cho 4 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ đem đến cho bạn những món quà của sự dông dài - một khuynh hướng thích tán gẫu. Bạn sẽ có đầy ắp những ý tưởng mới mà bạn sẽ muốn chia sẻ và điều đó sẽ thu hút được những người khác chú ý theo dõi. Bạn sẽ có sức thuyết phục và nên tận dụng tối đa khoảng thời gian này bằng cách thể hiện giá trị của bạn. Khi sao Mộc di chuyển ngược chiều vào ngày 11, bạn sẽ thuận lợi như diều gặp gió. Từ bi, khoan dung, rộng lượng và tận tâm, bạn sẽ mở lòng cho đi những thứ của bản thân mà không mong nhận lại điều gì. Sao Thủy trong cung Bạch Dương vào ngày 16 sẽ tạo cơ hội cho bạn gặp gỡ nhiều người thú vị hơn và theo một phong cách khá ngẫu hứng. Bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức, mà bạn sẽ chấp nhận, trong một bầu không khí năng động, tận hưởng những cuộc trò chuyện hấp dẫn và những kế hoạch đầy tính xây dựng. Sự tương tác của bạn với người khác, mối quan hệ gần gũi của bạn sẽ phát triển lớn mạnh, và ngày càng trở nên năng động hơn. Sao Kim trong cung Bạch Dương vào ngày 20 sẽ báo hiệu sự trở lại của những mối quan hệ năng động và đam mê đặc biệt là trong cuộc sống lãng mạn của bạn và trong mối quan hệ của bạn. Cảm xúc chân thật, tự phát, và lý tưởng sẽ tiếp thêm niềm đam mê và bất ngờ thú vị cho cuộc sống tình cảm của bạn. Về mặt tài chính, bạn có cơ hội tuyệt vời để thể hiện mình, vì vậy bạn sẽ phải tận dụng triệt để nhưng cần phải hợp lý trong cách bạn phân chia các khoản tiền của bạn!

Tình cảm nói chung:
Tháng này sẽ bắt đầu với một sự thỏa hiệp, và bạn sẽ bận rộn hơn với những gì bạn đã làm hoặc đã đạt được. Mong muốn giao tiếp của bạn sẽ trở lại vào ngày 16, và cảm xúc của bạn sẽ tăng cường từ ngày 20 trở đi, nhưng năng lực đấu tranh dành tự chủ quá lớn...

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy tận dụng lợi thế sự hiện diện của sao Hỏa trong cung tình bạn với Song Tử để bạn thực sự quyết tâm dồn sức mạnh ý chí của bạn vào các kế hoạch lãng mạn của bạn. Đừng có lượn lờ nhiều và không tập trung. Phản ứng có thể khá mạnh mẽ sau ngày 20. Bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng ngoại giao mà bạn có thể tập hợp được trong tháng để sẵn sàng cho một mối quan hệ đầy ý nghĩa cho bạn trong tháng Năm.


Mars sẽ đi vào cung Song Tử vào ngày 01 tháng 4, hành động thông qua lời nói, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được luân chuyển xung quanh. Chúng ta đang chuyển động, và điều này có thể dẫn đến kích động, căng thẳng.Bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, và kéo dài cho đến 19 tháng 8, sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều tại cuối cung Nhân Mã. Giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, pháp luật, lý tưởng và tất cả mọi thứ sẽ được đánh giá lại thông qua sự chắt lọc của từng cá nhân mỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ bỏ bất cứ điều gì đó không phù hợp với bản chất của mình và sẽ tiếp thu bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Sao Kim, luôn luôn là hành tinh di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào cung Song Ngư, nơi mà chòm sao này sẽ ở lại cho đến tận ngày 20 trước khi di chuyển vào cung Bạch Dương. Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được tận hưởng tấm lòng nhân ái và nhân văn trong thế giới khốc liệt này, và điều này có thể đem lại một số lợi ích cho chúng ta. Ngay khi vào cung Bạch Dương, khung cảnh này sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tô màu đời sống tình cảm (vật chất) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo, và cả tính nôn nóng.

iPhone / iPad Android