Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Bảo Bình Bảo Bình : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Kể từ ngày mùng 8, sao Kim trong cung nhà thân thiện của Song Tử nhắc nhở bạn phải đổi mới, sáng tạo trong lĩnh vực tình cảm và tài chính. Những ý tưởng tuyệt vời, không thường xảy ra, có thể nảy sinh từ điều này vì những điều tốt đẹp nhất của tình yêu của bạn hoặc về tài chính của bạn. Đó là một luồng gió mới trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Nhiều cơ hội sẽ nảy sinh từ các cuộc họp, liên lạc, di chuyển, chuyến đi và thảo luận sôi nổi nơi bạn sẽ tìm thấy những người đồng thuận, cùng chia sẻ niềm tin của bạn và tầm nhìn của bạn về tình yêu. Những tiến bộ vượt bậc là có thể xảy ra, đối với những cặp vợ chồng sẽ thảo luận về bất cứ điều gì, còn những người độc thân sẽ có tất cả cơ hội để làm quen với nhau cho tương lai của họ. Bạn có liên quan nhiều đến mối quan hệ của bạn mà bạn làm mới lại mọi thứ và cho tất cả mọi người. Nỗi đau của người khác ảnh hưởng đến bạn và bạn chú ý điều đó. Sao Hỏa trong cung Cự Giải đang thúc giục bạn thực hiện hành động vì một lý do nào đó, điều này là tốt nhưng hãy nghĩ đến những người bạn thân thiết của bạn mà họ có thể gửi cho bạn những thông điệp tuyệt vời không phải lúc nào cũng được bạn chú ý và do đó bạn có nguy cơ không thích những hậu quả của việc bạn thiếu kinh nghiệm.

Tình cảm nói chung:
Sự di chuyển của sao Thủy trong cung Cự Giải bắt đầu từ ngày mùng 3 sẽ làm chậm lại đáng kể nhịp điệu của các mối quan hệ và các chuyến đi của bạn. Công việc thường ngày của bạn sẽ được thường xuyên hơn nhờ điều này nhưng ít hấp dẫn. Tuy nhiên, sự hiện diện của mặt trời trong cung Song Tử tạo cho bạn một làn sóng mới của sự năng động và làm nổi bật tiềm năng truyền thông của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn được tự do phát biểu cho đến ngày 26, hãy tận dụng điều này để sửa sang mọi thứ, làm rõ tình huống, thể hiện bản thân và lắng nghe. Tháng 7 sẽ có nhiều mối liên hệ hơn. Hãy tận dụng lợi thế của Trăng tròn trong cung Nhân Mã vào ngày 17 và đừng ngần ngại đi vào sự đồng hành tuyệt vời này!


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.





iPhone / iPad Android