Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Bảo Bình Bảo Bình : Tử vi theo tháng dành cho 2 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Mặt Trời và Sao Thủy vẫn ở trong cung của bạn trong vài ngày, vì vậy hãy tăng tốc và chứng tỏ những gì bạn đã làm được trước khi xảy ra hiện tượng thiên thực một phần tạm thờinhật thực một phần xuất hiện…Sự bảo trợ của Sao Hỏa trong suốt nửa đầu tiên của tháng sẽ khuyến khích bạn đổi mới, chủ động, táo bạo và độc lập, tự chủ - làm chủ cuộc sống của mình. Mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn một chút vào ngày 14 : Sao Hỏa đi qua Kim Ngưu có thể gây ra những căng thẳng lớn. Đây là một khoảng thời gian không mấy dễ chịu khi những ý tưởng của bạn có vẻ như vượt ra ngoài tầm với. Xu hướng hành động một cách bướng bỉnh hoặc thái độ kiêu ngạo,tự phụ đối với người khác của bạn sẽ là nguồn cơn của những mâu thuẫn và đối đầu. Nguồn năng lượng dư thừa sẽ khiến bạn trở nên khá hiếu chiến hoặc thể hiện bản thân một cách thái quá. May mắn là, xuyên suốt cả tháng, Sao Mộc sẽ mang đến cho bạn may mắn và những trợ giúp cần thiết thông qua một nhóm bạn bè và đánh thức óc sáng tạo của bạn. Sao Hải Vương sẽ khiến tình hình tài chính của bạn trở nên hơi mờ mịt một chút, vì vậy nhất định là bạn cần suy nghĩ thận trọng về vấn đề này và tìm cách để kiểm soát ngân sách của mình.

Tình cảm nói chung:
Bạn sẽ vẫn dễ dàng kiểm soát nguồn năng lượng của mình cho đến ngày 14 và được trời phú ưu ái cho những kỹ năng giao tiếp tuyệt vời cho đến ngày mùng 10. Hãy tận dụng tối đa những lợi thế này để xây dựng nền tảng vững chắc cho các mối quan hệ tình cảm của bạn – trước khi mọi thứ trở nên lung lay.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Nếu bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng hay muốn có một sự thay đổi triệt để, hãy thực hiện vào nửa đầu tiên của tháng. Vào ngày 14, Sao Hỏa sẽ đi vào Kim Ngưu, có thể gây ra những tác động tiêu cực đến công việc của bạn, cản bước đi của bạn hoặc tạo cho bạn những áp lực nhất định.


Sao Mộc sẽ đi ra khỏi góc chiếu vuông góc với Sao Hải Vương và ngay khi Sao Kim đi vào Ma Kết vào ngày mùng 3, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, khả năng nhìn nhận, đánh giá của mỗi người sẽ trở nên sâu sắc hơn và trực giác nhạy bén tinh tế sẽ hoàn toàn thay thế những ý nghĩ viển vông vốn đang lấp đầy tâm trí chúng ta...Song Ngư vẫn sẽ rất bận rộn vì Sao Hải Vương sẽ tiếp tục cư ngụ ở đó trong một vài năm tới và Mặt Trời, cùng vớiSao Thủy cũng sẽ dịch chuyển qua Song Ngư trong tháng này. Mọi người sẽ mở lòng với nhau hơn bằng sự đồng cảm và lòng trắc ẩn, sẵn sàng đón nhận những thay đổi với nhiệt huyết sục sôi thúc đẩy chúng ta bắt tay vào hành động không chậm trễ, tạo cân bằng giữa lợi ích chung và mục tiêu cá nhân. Sao Thổ, vẫn đang ở trong Ma Kết, sẽ tiến đến gần hơn Sao Diêm Vương và sẵn sàng cho một cuộc « thanh lọc » vĩ đại, một bước chuyển biến hoàn toàn trong các quan điểm về chính trị và xã hội, qua đó, chúng ta có thể hy vọng thực hiện những thay đổi để chạm gần hơn tới sự công bằng và tôn trọng nhờ những ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực của Sao Hải Vương.Sao Hỏa sẽ đi vào Kim Ngưu vào ngày 14. Hành tinh của sự kết nối và thấu hiểu này sẽ mang đến một bầu không khí ấm cúng và thoải mái để thể thiện sự thân mật và gần gũi. Điều này có khả năng sẽ khiến Sư Tử và Bảo Bình cố gắng kiểm soát hoặc lấn áp nửa kia của mình. Trong khí đó, các Cung đất và nước sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn ở phương diện tình cảm thân mật.

iPhone / iPad Android