Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Bảo Bình Bảo Bình : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bạn tạo ra những ý nghĩ của bạn mà không có sự nghi ngờ quá nhiều. Quay trở lại, không phải tất cả sự thật là tốt, nghĩa là bạn có thể hối tiếc về sự thẳng thắn của mình. Mùa hè cho phép bạn khám phá lại một sự tự do nhất định trong giai điệu và sự bình tĩnh phù hợp, đừng đi bộ trên cát lún. Điều quan trọng là đôi khi phải xem xét những ưu và khuyết điểm của một tình huống cụ thể. Dù bạn có điền vào máy tính xách tay của bạn những địa chỉ liên lạc mới, những người không có bạn bè có thể tức giận với bạn. Phong độ của bạn đang ở đỉnh cao và tất cả các buổi tối đều được đặt trước. Bạn đã tìm thấy nhịp độ của mình cho cả tháng.

Tình cảm nói chung:
Bạn làm mềm mỏng các khía cạnh thô ráp có thể phát sinh trong các mối quan hệ khác nhau. Những phẩm chất cá nhân của bạn giúp bạn tương đối hóa những đứa trẻ có thể được sinh ra vào lúc này hay lúc khác. Bạn thích nhìn mọi việc ở khía cạnh trung hòa. Đây là một quan điểm tốt.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Rõ ràng, khả năng xem lại chuyên môn của bạn sẽ giúp bạn vượt trội trong tất cả các cuộc trò chuyện. Bạn đã học cách giao tiếp với trí thông minh tốt; Bạn không dừng lại nữa! Cuối cùng thì bạn đã tìm ra nơi mà bạn quan tâm, hãy tiếp tục, bạn đừng lãng phí thời gian nữa.


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android