Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Bảo Bình Bảo Bình : Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Những thử thách trong công việc đang chờ đón Bảo Bình. Sao Hỏa trong Thiên Bình, ở một góc chiếu tốt với Mặt Trời của bạn giúp tăng cường năng lượng và khả năng ngoại giao của bạn. Trước ngày 19, ngoại trừ mười ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ làm việc theo lý tưởng sống của mình. Sau đó, sự nghiệp sẽ chiếm lấy phần lớn thời gian và suy nghĩ của bạn. Hành tinh chủ quản của bạn, Sao Thiên Vương, trong những ngày đầu tiên của tháng sẽ báo hiệu một cơn gió của sự thay đổi đang đến gần và không thể tránh khỏi. Các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên nồng nhiệt và hữu ích. Thật tuyệt vời khi luôn có những bàn tay đưa ra giúp đỡ bạn. Bạn cảm nhận được những xung lực mạnh mẽ của Sao Thổ và Sao Diêm Vương trong Ma Kết cũng có nghĩa là bạn đang trong thời kỳ thai nghén, ấp ủ các kế hoạch mới. Ngược lại, Sao Mộc trong Nhân Mã kết nối hài hòa với Mặt Trời của bạn, ngoại trừ những ngày cuối tháng ra, sẽ hỗ trợ bạn trong các dự án đang theo, bằng cách này hay cách khác.

Tình cảm nói chung:
Sao Kim trong Nhân Mã cộng với sự hỗ trợ từ Sao Mộc sẽ tạo thuận lợi cho các vấn đề tình cảm của bạn. Ai sẽ là người phàn nàn? Tất nhiên là không phải bạn. Tình yêu giống như một trận chiến, bạn sẽ muốn tranh đấu khi trái tim bạn đập đúng nhịp. Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa tình thương và tình yêu. Hãy trau dồi kỹ năng giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn không có gì để buồn chán trong suốt cả tháng này. Vì thế, lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn là hãy nghỉ ngơi, thư giãn đủ và hợp lý, như vậy, nguồn năng lượng của bạn sẽ không bao giờ bị cạn kiệt. Các hành tinh có thể thử thách bạn, khiến bạn băn khoăn hay hoài nghi. Hãy tỉnh táo để nhìn nhận mọi việc nhé.


Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.

iPhone / iPad Android