Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 5 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2024

Sao Thiên vương và sao Mộc trong cung Kim Ngưu tạo ra những chướng ngại vật trên con đường của bạn. May mắn là bạn có thể vượt qua chúng dễ dàng hơn nhờ sự giúp đỡ quý giá của các hành tinh trong cung Bạch Dương bắt đầu từ tháng trước. Sao Thủy góp phần củng cố lý trí bạn cho đến ngày 15. Bạn tìm ra giải pháp cho những vấn đề nảy sinh từ những sự kiện gần đầy. Vào ngày mùng 1, sao Hỏa đi vào và sẽ ở trong cung Bạch Dương cho đến ngày 31. Những ý tưởng tuyệt vời của bạn không chỉ dừng lại trong suy nghĩ nữa. Bạn bắt tay vào hành động. Cùng với sao Diêm vương trong cung Bảo Bình, những quyết định và những sáng kiến của bạn sẽ có sức mạnh biến đổi. Bạn có những mong muốn chân thành và bạn không còn chấp nhận việc bị ngăn cản thực hiện các dự án của mình. Tháng này, bạn cực kỳ hiệu quả và không gì có thể làm bạn chùn bước. Vào cuối tháng, khi Mặt trời, sao Kim, sao Mộc đi đến cung Song Tử, xu hướng này càng được thể hiện rõ nét hơn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim, trong cung Kim Ngưu, hướng chuyện tình cảm của bạn diễn biến theo cách không phù hợp với con người bạn. Bạn đang trong một vòng tròn luẩn quẩn và không có gì tiến triển cả. Mọ người khiến bạn bực dọc, muộn phiền. Bạn tin chắc rằng họ đang cản trở đôi cánh tự do của bạn. Vào ngày 24, sự dịch chuyển đến cung Song Tử sẽ giúp mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Bạn cảm thấy tự do hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

đổi những gì đã lỗi thời sẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Nhưng việc phủ nhận những gì còn giá trị sẽ tạo ra hiệu ứng ngược lại. Hãy hành động với sự sáng suốt và mọi thứ sẽ tiệm cận sự hoàn hảo.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng