Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Bảo Bình Bảo Bình : Tử vi theo tháng dành cho 2 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Chúc mừng sinh nhật Bảo Bình! Vấn đề tài chính sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh mọi suy nghĩ của bạn. Sao Thủy cũng như sao Hải vương sẽ tác động đến lĩnh vực này thông qua những nguồn năng lượng đối nghịch, vì vậy, hãy là một người khôn ngoan và thận trọng. Con người bạn khá phức tạp và bạn sẽ tiếp tục che giấu nội tâm sâu kín của mình. Luôn chủ động với bạn bè, luôn vui vẻ như chính con người bạn, bạn sẽ không bị cô độc. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận những dòng năng lượng của sao Thiên vương ở góc chiếu vuông góc với Mặt trời, đặc biệt đối với những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Góc chiếu này sẽ tạo ra một mong muốn mạnh mẽ để từ bỏ những lối mòn xưa cũ, bạn khát khao thay đổi để mọi thứ tìm được đúng giá trị của nó. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón một thay đổi bất ngờ có thể tìm đến gia đình bạn.

Tình cảm nói chung
Bạn sẽ có những cảm xúc nhất định đối với đối phương nhưng vẫn thật khó khăn để định hình xem đó là gì. Bạn vốn là một người cởi mở, thích chia sẻ nhưng tháng này, việc thể hiện cảm xúc thật không mấy dễ dàng. Sao Thủy sẽ ảnh hưởng tới lĩnh vực tài chính, khuyến khích bạn cẩn trọng và bỏ qua những lời dụ dỗ đường mật. Trong khi đó, khi sao Kim đi qua cung Bạch Dương, trái tim bạn sẽ trở nên ấm áp hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn đang đứng trước một bước chuyển biến quan trọng trong cuộc sống. Bạn cảm nhận được điều đó. Kể từ bây giờ, mọi thứ đều ở trạng thái chuẩn bị sẵn sàng. Bên cạnh đó, hãy để sự sáng tạo và thân thiện của bạn được thỏa sức phát huy. Bạn cũng không cần thiết phải cố gắng kiểm soát tất cả mọi thứ. Hãy cứ tận hưởng niềm vui của hiện tại.


Tháng 2 này đặc biệt có ý nghĩa xây dựng và đóng góp cho các dự án dài hạn, tình yêu và sự đổi mới. Cụm tất cả các hành tinh quanh trái đất tạo ra một nguồn năng lượng đáng kể mang tính hiện thực hóa cao. Các hành tinh có sức ảnh hưởng lớn, bao gồm sao Thổ, sao Diêm vương, sao Mộc cùng trong chòm sao Ma Kết sẽ mang đến cho cung Ma Kết và các cung Đất khác (Kim Ngưu, Xử Nữ) cũng như các cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) một nguồn năng lượng hòa hợp, thuận lợi cho việc phát triển các kế hoạch cá nhân. Sao Thiên vương trong Trái đất cũng kết hợp các nguồn lực mang tính thúc đẩy để bạn có cái nhìn cụ thể về nguyện vọng bản thân trong các dự án hoặc trong việc thực hiện ước mơ. Tư tưởng và suy nghĩ trong mỗi người sẽ có bước chuyển biến, hướng đến tinh thần tập thể và nhạy cảm hơn với thế giới tâm linh. Gần như cả tháng, sao Kim sẽ khuấy động bầu không khí, tạo điều kiện cho các cuộc gặp gỡ nồng nhiệt, không đơn giản chỉ là những lần chạm mặt thoáng quá. Giữa tháng sẽ là thời điểm thích hợp để xem xét, suy nghĩ kỹ càng về những gì bạn muốn đạt được khi đặt trong mối quan hệ giữa lý tưởng và thực tế.

iPhone / iPad Android