Hôm nay, Thứ năm 13 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 7 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 13/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2018

Trong suốt cả tháng, sự hiện diện của Sao Thủy trong chòm sao Sư Tử sẽ khơi nguồn trí tuệ thông minh, nhanh nhẹn cho bạn và không gì có thể cản trở bước tiến của bạn. Cách nhìn nhận sáng suốt mọi sự việc sẽ tác động tích cực đến các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể đánh giá và lường trước tất cả những khả năng có thể xảy ra trong một hoàn cảnh nhất định và sau đó có những bước hành động hợp lý. Tuy nhiên, đừng quá thúc ép hay vội vàng, vì góc đồng vị giữa Sao Diêm Vương và Sao Thổ trong Ma Kết sẽ đem đến một vài trở ngại và bạn sẽ cần tập trung toàn bộ năng lượng để giải quyết chúng. Từ tuần thứ hai, đời sống tình cảm của bạn sẽ khá êm đềm và bạn sẽ đắm chìm trong những phút giây thanh bình và tràn ngập hạnh phúc cho đến cuối tháng. Trong lĩnh vực tài chính, sự cẩn trọng trong mỗi bước đi sẽ đem lại lợi ích cho bạn. Đừng vung tay quá trán vì tháng này bạn cần hết sức cẩn thận. Những cơ hội sau đó sẽ tự tìm đến bạn và bạn sẽ được tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời một cách trọn vẹn.

Tình cảm nói chung

thời điểm đầu tháng, một vài mối quan tâm sẽ hạ nhiệt và trở nên không còn quá quan trọng với sự xuất hiện của Sao Kim trong cung Xử Nữ. Những mối quan hệ thoạt nhìn có vẻ hơi “kỳ lạ” nhưng lại là sựa lựa chọn đúng đắn và làm cho bạn cảm thấy hoàn toàn dễ chịu. Bạn sẽ có một khoảng thời gian đầy hấp dẫn và vui vẻ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong mỗi bước đi, hãy cẩn trọng suy xét với những sự việc mà bạn không lường trước. Nếu phải thay đổi thì hãy chắc chắn rằng sự thay đổi đó hoàn toàn xuất phát từ ý muốn của bạn. Luôn làm chủ cuộc chơi và sẽ không có điều gì nằm ngoài tiên liệu của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ được thoải mái vùng vẫy trong khoảng trời tự do của mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng