Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 7 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2018

Bạn dành tháng Bảy để lên các kế hoạch phát triển, đạt mục tiêu hoặc học hỏi những kiến thức mới sẽ là trọng tâm của tháng. Đây sẽ là khoảng thời gian cho phép bạn đứng dậy sau những vấp ngã và đưa ra những quyết định dứt khoát. Những vấn đề tưởng chừng như không thể tháo gỡ hay không thể kiểm soát bỗng chốc trở nên rõ ràng và nằm trọn trong tầm tay bạn. Bạn sẽ không từ chối cơ hội để có thể tận dụng tối đa những vận may từ trên trời rơi xuống. Mọi nỗi hoài nghi của bạn sẽ được gạt sang một bên nhờ thái độ sống tích cực, lạc quan. Kể từ tuần thứ hai trở đi, Sao Kim sẽ giúp tăng cường sự ấm cúng và không khí thoải mái trong cuộc sống của bạn. Hãy dành cho bản thân những khoảng thời gian thư thái bằng cách ngưng chiến với những khuynh hướng mà bạn vẫn thường đối đầu. Bạn cảm thấy mình thật giàu có trong kiến thức, các mối quan hệ và khả năng giao tiếp với người khác. Đôi khi một vài hành động của bạn có vẻ như không ăn nhập với nhau, thiếu mất sự liên kết và do đó, có thể mang đến cho bạn một vài thất vọng. Việc gì đến sẽ đến, hãy chấp nhận thực tế và quên đi những thứ còn lại. Hãy nhớ rằng trong mọi trường hợp, những gì bạn không đạt được trong khoảng thời gian này chắc chắn không phải vì bạn không xứng đáng. Những hạt mầm bạn đã gieo trồng sẽ ra quả ngọt vào ngày 21.

Tình cảm nói chung

Một đời sống tình cảm đầy đam mê, khá phức tạp nhưng vẫn giữ được sự thuần khiết. Tâm trí bạn phải hoạt động thường xuyên nhưng những khó khăn lớn nhất sẽ hình thành nên một mối quan hệ thực sự. Nếu bạn chấp nhận kiên nhẫn đến giữa tháng, cách bạn thể hiện cảm xúc của bạn sẽ khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Cá rằng mọi người sẽ lắng nghe bạn nhiều hơn nếu bạn không quá thúc ép mọi việc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có thể đặt niềm tin vào Sao Mộc, hành tinh luôn ở phía sau bạn bảo trợ và khiến tình hình của bạn trở nên ổn định hơn. Đừng để bản thân dính vào những xung đột, mâu thuẫn vô nghĩa vì sớm muộn chúng cũng sẽ bị đẩy đi xa và vượt quá tầm kiểm soát.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng