Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 7 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2018

Tháng này, mọi việc sẽ lại tiến triển theo hướng tích cực và cuối cùng thì bạn cũng sẽ cảm thấy mình nhận được những thành quả xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra trong quá khứ. Trong lĩnh vực tài chính, bạn sẽ thực hiện những khoản đầu tư hấp dẫn nhưng hãy nhớ luôn thận trọng. Thực tế, bạn có cảm giác vận may đang mỉm cười với bạn và cảm giác này hoàn toàn có cơ sở. Bạn sẽ có đủ lý do để tin rằng tháng này, có nhiều cơ hội thực sự tìm đến bạn. Sao Mộc dẫn lối cho bạn bằng nguồn năng lượng ấm áp, dịu dàng của mình, giúp bạn đủ vững tâm để tiến về phía trước mà không mắc bất cứ sai lầm nào. Vào ngày 12, bạn có xu hướng trở nên thiếu thực tế và thiếu khách quan, vì vậy hãy chịu khó lắng nghe những lời khuyên từ đồng nghiệp hay một ai đó gần gũi với bạn. Vào ngày mùng 3, bạn sẽ tỏa sáng và có cơ hội trở thành trung tâm của sự chú ý. Hãy tận dụng thời khắc huy hoàng này. Nếu bạn dám đứng ra gánh vác trọng trách trong một tình huống nhất định thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những lợi ích xứng đáng.

Tình cảm nói chung

Vị trí của Sao Kim sẽ khiến bạn trở nên cẩn trọng, thu mình lại và gần như thờ ơ với xung quanh. Vì vậy, bạn cần phải hành động để ghi dấu ấn và không để bản thân bị lu mờ bởi những người có tầm nhìn xa trông rộng hơn. Hãy tự tin, sự hấp dẫn và thu hút của bạn sẽ khiến không ít người muốn làm quen và dành thời gian bên bạn. Bạn sẽ thành công trong việc khẳng định sự hiện diện của mình nếu bạn có đủ tinh tế và kiên nhẫn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn sẽ phải học cách kiểm soát cảm xúc và điều này tất nhiên là tốt cho bạn. Không có bất cứ sự mơ hồ hay không rõ ràng giữa bạn và người mà bạn yêu thương. Đây sẽ là thời gian để bạn vận dụng trí tuệ thông minh và trở nên gần gũi hơn. Hãy tận dụng ngày 12 để phát huy khả năng sáng tạo của mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng