Hôm nay, Thứ tư 03 tháng Sáu năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 7 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/06/2020 - cập nhật 03/06/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2018

Bạn có thể giải phóng bản thân khỏi mọi nỗi lo lắng và cũng như sự lên xuống thất thường của tâm trạng. Bằng cách giãi bày những nỗi niềm sâu kín, bạn sẽ củng cố những mối quan hệ gần gũi nhất. Những khó khăn mà bạn gặp phải trên đường đi và trong việc kiểm soát cảm xúc có nguy cơ bùng nổ. Tuy nhiên, bạn sẽ có được sự tinh tế và khéo léo cần thiết nhờ ảnh hưởng của Mặt Trăng vào ngày 18. Nếu bạn có ý tưởng về việc thay đổi cuộc sống thì hãy bắt đầu từ trong công việc. Hãy cố gắng kiên nhẫn vì không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ ngay lập tức tìm thấy điều gì đó tốt đẹp hơn. Khi một cơ hội xuất hiện, hãy đánh giá thận trọng và dành thời gian cân nhắc trước khi đưa ra một cam kết chắc chắn. Thực tế cho thấy tài sản vô giá mà bạn có được chính là ấn tượng tốt đẹp mà bạn gieo vào tâm trí tất cả mọi người xung quanh và bạn có thể nói bất cứ điều gì mà không làm người khác mất lòng hay bực bội. Bạn sẽ thường xuyên được tha thứ trước.

Tình cảm nói chung

Bạn cần xem xét kỹ lưỡng lại mọi việc và đừng từ chối các cơ hội tìm đến. Bạn rất muốn quay trở lại điểm xuất phát và việc này đôi khi có thể gây ra một vài cản trở nho nhỏ. Nhưng tất nhiên, điều đó không thực sự cản bước bạn hay khiến bạn trở nên băn khoăn, do dự. Bạn sẽ chạm tới các mục tiêu mà không gặp phải quá nhiều chướng ngại và có thể cứu vãn tình thế trong một chừng mực nào đó. Bạn sẽ bắt đầu một cuộc đối thoại vào ngày 10 và 11

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng nói không khi bạn có cơ hội thực hiện những thay đổi cần thiết. Bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ phải sắp xếp, tổ chức cuộc sống theo một cách mới, hoàn toàn khác biệt. Đây là một quá trình cần thiết và bạn sẽ sớm nhận thấy mình thích ứng hoàn toàn. Bạn sẽ bước vào hành động thực tế vào ngày 18.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2018

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng