Hôm nay, Thứ năm 22 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 7 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 22/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2019

Có phải là một cơn gió lớn hay chỉ là một khoảnh khắc nhỏ trên sự tồn tại của bạn đã đẩy bạn đi quá xa? Bạn có thể không hoàn toàn sẵn sàng rời khỏi bờ, nhưng một sự kiện hoặc một người bạn gặp phải sẽ nhắc bạn đặt câu hỏi cho mình. Bạn sẵn sàng có mặt và hỗ trợ, nhưng có lẽ đây là thời gian để yêu cầu trả lại những ưu đãi do bạn. Đừng bỏ bê mình dưới cái cớ của ngoại giao, ít nhất là bạn phải biết nhu cầu của bạn là những gì! Mọi người sẽ nhận ra phần trách nhiệm của mình; và bạn có quyền nghỉ ngơi. Tận dụng việc sao Thổ trong cung Ma Kết, điều này sẽ cho phép bạn đánh giá mọi thứ theo giá trị đích thực.

Tình cảm nói chung

Yếu tố gây ngạc nhiên sẽ được tính cho điều gì đó, nhưng tất cả các giác quan đều có thể trở lại. Trên thực tế, sao Hỏa và sao Thiên Vương là liên minh để làm bạn mất tỉnh táo. Mọi người đều trải qua tình yêu với những lời phàn nàn nhỏ của họ, nhưng bạn không quan tâm, bạn tiếp tục đà của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy để những cảm xúc mạnh mẽ của bạn lên ngôi mà không tự hỏi mình quá nhiều câu hỏi.Bạn có thói quen gây phiền nhiễu đó là việc thu mình trong góc của bạn, hãy đón nhận sự dũng cảm của các hành tinh trong hành Hỏa, bạn sẽ lấy lại sức mạnh của con thú dũng mãnh! Hãy tìm cách đưa mình vào khuôn khổ một cách nhẹ nhàng.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng