Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Bảo Bình Tử vi cho Tháng 9 Chín 2017 dành cho cung Bảo Bình
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Chín năm 2017 đưa bạn qua các tình huống đòi hỏi bạn phải thể hiện sự bền bỉ và kiên trì của mình trong tất cả các lĩnh vực. Mặt Trời dịch chuyển qua Cung nhà thứ Tám sẽ khiến bạn có nhu cầu việc nhìn nhận mọi thứ sâu sắc hơn, trong các mối quan hệ, trong hành động và trong kiến thức. Công việc của bạn sẽ được hưởng lợi trực tiếp theo một cách tích cực. Cho đến ngày 21 tháng 9, bạn sẽ có một khoảng thời gian lý tưởng để gặt hái thành công trong một cuộc đàm phán khó khăn, giành giải thưởng theo nghĩa rộng và chứng minh khả năng của mình.

Sao Kim ở vị trí đối góc với cung của bạn sẽ giúp bạn trở nên dễ lĩnh hội trong các cuộc trao đổi, đàm đạo với người khác, nếu bạn biết tận dụng cơ hội này để trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp thì bạn sẽ thu được vốn liếng đáng kể đấy. Tình yêu của bạn cũng vì thế mà hài hòa hơn, êm ả hơn vì bạn biết dùng đôi tai và trái tim để lắng nghe cho đến ngày 21 tháng 9. Mười ngày cuối tháng cũng sẽ trôi qua yên ả, thậm chí có phần còn tốt đẹp hơn.

iPhone / iPad Android