Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Kim Ngưu Tử vi cho Tháng 9 Chín 2017 dành cho cung Kim Ngưu
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Chín năm 2017 với bạn cuộc sống khá ổn định, kể cả trong các công việc phức tạp nhất và bạn tìm được sự yên bình, thanh bình mỗi ngày. Sao Hỏa trong đồng vị với ngôi sao chiếu mệnh, Sao Kim, từ ngày 21 tháng 9 ở góc tam hợp với cung của bạn sẽ mang đến sự ổn định cho tình yêu và xoa dịu những biến động, tổn thương. Tuy nhiên, sẽ khó khăn hơn để có thể chạm đến đam mê.

Nguyên nhân là do cách thể hiện tình cảm của bạn có vẻ khá thụ động, thờ ơ khiến cho đối phương nghĩ rằng tình cảm của bạn đang nguội dần. Sự bất đồng vị của Sao Thổ thể hiện sự tôn trọng đối với những cảm xúc mãnh liệt nhất của bạn, buộc bạn có những thay đổi hợp lý trong cách yêu và nghĩ về nó một cách nghiêm túc hơn. Sao Thiên Vương đi ngược chiều theo góc bán vuông với cung của bạn, sẽ khiến Kim Ngưu có xu hướng hồi tưởng lại quá khứ để rút ra những bài học cần thiết trong việc kiểm soát cảm xúc một cách hiệu quả hơn trong tương lai.

iPhone / iPad Android