Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Nam Dương Tử vi cho Tháng 9 Chín 2017 dành cho cung Nam Dương
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Chín năm 2017 bạn sẽ lao đầu vào thực hiện các công việc ở mức chi tiết, tỉ mỉ mà dĩ nhiên bạn hoàn toàn thông thạo và đủ khả năng để giải quyết. Góc tam hợp từ Mặt Trời tới cung của bạn sẽ đánh thức, khơi dậy những khả năng trong bạn và mặc dù bạn không có nhiều thời gian để thể hiện nhưng bạn cũng sẽ không phải đứng chờ một chỗ quá lâu. Sao Hỏa trong góc tam hợp từ ngày 6 tháng 9 sẽ hiện thực hóa dần các mong muốn của bạn đặc biệt là trong công việc. Bạn sẽ có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các công việc khó nhọc đòi hỏi nhiều công sức hơn và tìm ra cách để đơn giản hóa công việc của mình.

Đây là thời kỳ rất thuận lợi nếu bạn làm trong lĩnh vực thương mại. Sẽ là thời điểm tốt để thiết lập các mối quan hệ kinh doanh hoặc tìm kiếm các khách hàng mới. Tình yêu của bạn sẽ có ảnh hưởng lớn trong việc giúp bạn khẳng định bản thân trong cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, đừng tỏ ra quá thực dụng trong các mối quan hệ tình cảm nhé!

iPhone / iPad Android