Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Song Ngư Tử vi cho Tháng 9 Chín 2017 dành cho cung Song Ngư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Chín năm 2017 là lúc bạn đối diện với thực tế, có những sự việc không thể tránh khỏi nhưng lại đem đến sự bất ngờ, thú vị. Mặt Trời đối góc với cung của bạn, song song với Sao Thủy từ ngày 11 tháng 9 sẽ buộc bạn phải đối mặt với những tình huống mà bạn phải xử lý theo hướng thực dụng. Những người xung quanh sẽ buộc bạn phải đưa ra sự lựa chọn một cách gấp rút, khẩn trương trong khi bạn có phần bất mãn, khó chịu, tuy nhiên, bạn lại là người hưởng lợi trước tiên. Biến những lý tưởng thành hiện thực đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều, chỉ cần bạn không thoái, nản lòng thì bạn sẽ tạo dựng được nền tảng vững chắc.

Bạn sẽ phải làm việc với cường độ cao hơn và tiếp nhận yêu cầu từ nhiều nguồn khác nhau cũng như thực hiện trao đổi, đàm phán với rất nhiều người. Cá rằng Song Ngư sẽ cảm thấy khó khăn để hoàn thành công việc của mình. Sao Thổ vuông góc với cung cả bạn đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn với cấp trên hoặc với khách hàng. Nhờ đó bạn sẽ là người chiến thắng và nhận được sư quý trọng từ chính họ.

iPhone / iPad Android