Hôm nay, Thứ ba 14 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 9 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 14/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2018

Tháng này, tâm trạng của bạn sẽ là tâm trạng chung khi những ngày nghỉ lễ cuối cùng sắp kết thúc. Nếu đã có con, bạn sẽ bận rộn với việc sắp xếp, sắm sửa và chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho năm học mới. Đồng thời, bản thân bạn cũng có thể cân nhắc việc quay lại theo học hoặc tham gia một khóa đào tạo trong lĩnh vực bạn đã quan tâm trong một thời gian dài. Bạn sẽ khao khát dịch chuyển đó đây, mở rộng quan hệ, gặp gỡ mọi người, thảo luận và trao đổi ý tưởng, nhờ đó, có thể tạm thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn tù túng hàng ngày. Trong giai đoạn này, bạn vẫn còn khá mơ hồ và chưa rõ nét về các kế hoạch, ước mơ cũng như khả năng sáng tạo của mình, nhưng hãy giữ những ý tưởng này trong đầu vì đến một ngày nào đó, chúng sẽ trở thành hiện thực và đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ có xu hướng không thích ở nhà mà muốn bước ra ngoài khám phá thế giới và gặp gỡ nhiều người hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn sẽ rời bỏ tổ ấm tiện nghi và lên đường khám phá những miền đất hứa tươi đẹp khác. Bạn sẽ phải học hỏi rất nhiề từ những cuộc phiêu lưu của mình và thậm chí có thể khám phá ra một kho báu bất ngờ khiến bạn không khỏi phấn khích. Tình yêu có thể bất chợt mỉm cười với bạn trong quá trình một mình đi chinh phục những con đường của mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng