Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 9 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2018

Với sự hiện diện của Sao Thổ trong cung của bạn từ thời điểm đầu năm cùng với những góc chiếu tốt từ Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu, bạn sẽ có thể bắt đầu lại trên một nền tảng mới với đôi mắt hướng tới tương lai và ý thức rõ ràng hơn về những trách nhiệm mà mình đảm nhận. Bạn sẽ cảm thấy mình bị ngăn cản bởi những vấn đề môi trường hiện tại, buộc bạn phải có những hành động thiết thực. Bảo tồn thế giới tự nhiên sẽ trở thành mối ưu tiên hàng đầu của bạn. Như thường lệ, bạn sẽ chứng minh bản thân có khả năng kết hợp giữa các lợi ích của cá nhân với lợi ích chung của tập thể, của cộng đồng. Trong đầu bạn ngập tràn những ý tưởng sáng tạo, khiến bạn có chút vội vàng muốn bắt tay vào thực hiện ngay. Những gì bạn đang tìm cách bảo vệ sẽ nhận được sự trợ giúp từ vòng tay lớn xung quanh bạn cũng như sự ủng hộ từ các nhóm bạn bè. Nhờ đó, bạn sẽ có tất cả những điều kiện tốt nhất dể biến những kế hoạch đầy tham vọng của mình thành hiện thực. Tầm nhìn của bạn được mở rộng và bạn sẽ tái khám phá các cơ hội để khẳng định bản thân đúng với bản chất thực sự cũng như các giá trị thiết thực khác.

Tình cảm nói chung

Một tình bạn thuần khiết có thể phát triển lên thành một mối quan hệ nghiêm túc hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tận dụng khoảng thời gian tuyệt vời này để lên các kế hoạch hay dự án mà bạn vẫn luôn ấp ủ trong lòng. Đừng ngại kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè để có thể theo đuổi các mục tiêu của mình. Bạn cũng có thể tìm chỗ dựa vững chắc ở nửa kia của mình, anh ấy/cô ấy sẽ luôn sẵn lòng chia sẻ ý tưởng và niềm tin của bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng