Hôm nay, Chủ nhật 12 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 9 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 12/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2018

Bạn có thể bị cuốn hút vào một khóa đào tạo về phát triển cá nhân và ở đó, bạn có thể gặp được một người nhạy cảm, học thức cao cũng là người mang đến cho bạn bài học giá trị về triết học hay tâm linh. Bạn sẽ tìm thấy sự yêu thích sâu sắc đến những lĩnh vực bí ẩn hơn, vốn chỉ hấp dẫn một số lượng nhỏ những người tham gia nghiên cứu và tìm hiểu. Việc quan tâm đến những phạm trù chưa từng được biết có thể sẽ dẫn bạn đến những thay đổi tích cực trong thái độ với những người xung quanh. Bạn sẽ có thái độ vô tư hơn và nhìn nhận, đánh giá mọi việc với một cái nhìn khách quan hơn. Bạn cũng có xu hướng tự nâng cao nhận thức, nhìn thấu khả năng của bản thân và những bước tiến bộ mà bạn cần thực hiện. Tất cả những điều này đều rất tích cực cho sự phát triển cá nhân của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về con người và vị trí của bản thân trong thế giới này.

Tình cảm nói chung

Bạn có xu hướng cởi mở hơn so với bình thường, vượt ra khỏi những ranh giới thông thường của bản thân và khao khát mở rộng phạm vi hiểu biết của mình

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây sẽ là một tháng để bạn mở rộng những chân trời kiến thức mới và bồi dưỡng sự thông thái. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chắc rằng mình đủ tỉnh táo và không để bản thân bị lôi cuốn vào những hành động thiếu tin cậy. Hãy cẩn trọng trước những lời hoa mỹ của những kẻ khéo ăn nói hay giỏi lôi kéo.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng