Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 9 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2018

Tháng Chín có thể sẽ khá buồn tẻ và chán chường. Vốn là người yêu thích cuộc sống vô tư và phong phú, bạn sẽ cảm thấy bản thân bị bó buộc trong những giới hạn của cuộc sống và bị ép buộc thực hiện những công việc mà bạn không hề cảm thấy thích thú hay thỏa mãn. Nỗi thất vọng trong gia đình, các sự cố kỹ thuật hay một vài vấn đề phát sinh sẽ buộc bạn phải dành thời gian suy xét để tìm cách xử ly. Hoặc có thể có một vài rắc rối liên quan đến vấn đề hành chính sẽ làm xáo trộn các kế hoạch của bạn. Dù mọi việc không đến nỗi quá nghiêm trọng nhưng cũng hạn chế khoảng trời tự do của bạn, và khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn khát khao bảo vệ lập trường, quan điểm của mình và cảm thấy băn khoăn vì những áp đặt đang tồn tại trong gia đình. Cùng lúc, bạn sẽ nhận ra rằng cuối cùng thì mình cũng vượt qua mọi rắc rối và nhờ khả năng sáng tạo vốn có, bạn sẽ tìm ra giải pháp hợp lý, có tác dụng lâu dài tích cực đến gia đình bạn.

Tình cảm nói chung

Có nhiều khả năng bạn sẽ rơi vào tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, hãy kiên nhẫn đối mặt với những lo ngại hay trì hoãn có thể phát sinh. Bạn sẽ vượt qua tất cả nhờ thái độ bình tĩnh và mọi thứ sẽ sớm về đúng trật tự vốn có. Thậm chí, bạn có thể cảm thấy tự hào vì bản thân đã tìm ra những cách thức giải quyết hợp lý và đạt được những bước tiến bộ trong cuộc sống hàng ngày.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng