Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 9 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2018

Tháng Chín sẽ không phải là một trong những khoảng thời gian dễ chịu nhất với bạn. Về cơ bản thì bạn không gặp bất cứ chuyện gì khó chịu, nhưng đúng ra mà nói thì bầu không khí tẻ nhạt sẽ có xu hướng khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Là người thích sống trong sự điềm tĩnh và hài hòa, thích giao tiếp với nhiều người, đặc biệt là những người có trí tuệ tinh thông, nhưng bạn sẽ không có nhiều những cuộc trao đổi thú vị, thậm chí có thể xảy ra mâu thuẫn với một số người có hành vi thiếu lịch sự. Ngoài ra, cũng có những khác biệt trong các vấn đề liên quan vật chất. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy không thoải mái và buộc bạn phải tỏ rõ thái độ kiên quyết trong những vấn đề mà bạn vốn không mấy bận tâm. Do đó, bạn có xu hướng rút lui vào vòng an toàn của mình và tìm kiếm sự chở che trong vòng tay ấm áp của gia đình. Đó là nơi mà bạn có thể tìm thấy sự yên bình bất kể bên ngoài kia có sóng gió thế nào. Một ý tưởng sáng tạo lóe lên có thể tập trung mọi sự chú ý của bạn ra khỏi những phiền não của hiện tại.

Tình cảm nói chung

Hãy kiên nhẫn. Sau cơn mưa trời lại sáng, hãy dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Trong chuyện tình yêu: Người ấy sẽ mang lại cho bạn một chỗ dựa an toàn và sâu sắc. Bên cạnh anh ấy/cô ấy, bạn sẽ tìm ra sức mạnh cần thiết để đối mặt với những thăng trầm trong cuộc sống. Đừng ngần ngại tâm sự với anh ấy/cô ấy về những hy vọng hay những nỗi muộn phiền trong lòng nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn là một người rất cởi mở và hướng ngoại nhưng tháng này, khả năng trao đổi với người khác của bạn có thể khá bị hạn chế. Đây có thể là cơ hội để bạn tạm thời rút lui và chuyển sang vun đắp tài năng nghệ thuật của bạn. Nếu bạn có sở thích gì đó, hãy dành thời gian phát triển chúng. Và khả năng sáng tạo của bạn chứng minh tất cả.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng