Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 9 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2019

Trong tháng này những người đồng hành của bạn sẽ không để bạn nghỉ ngơi, bạn không thể nói bạn bị cô lập. Các cuộc trò chuyện mang tính xây dựng, các dự án tiến lên phía trước, sự sáng tạo của bạn được tăng cường bởi ảnh hưởng tích cực của các ngôi sao. Bạn dám không giới hạn mình, khi nói đến cảm xúc, bạn cho phép mình thêm tuyệt vời. Sao Thiên Vương cho bạn cơ hội để nhận ra một mối quan hệ, cho dù với một người bạn vừa gặp hay với ai đó đã là một phần của cuộc đời bạn. Bạn khám phá những con đường phản chiếu khác nhau, bạn chọn lựa theo những kinh nghiệm trong quá khứ, Tuy nhiên có một điều lóe lên qua đầu của bạn rằng "không để mắc những sai lầm tương tự". Dần dần, bạn tiến tới một tình huống yên bình với đặc quyền đặt trên tất cả các lợi ích. Xét về chuyên môn, một số chậm trễ có thể gây trở ngại xung quanh ngày 23 tháng Chín, một dự án có thể được thắp lên trở lại. Trong suốt tháng này, không khí gia đình khá tốt.

Tình cảm nói chung

Chúng ta thường nói về bạn, Bảo Bình thân mến, rằng bạn không phải là rất lãng mạn, và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chứng minh ngược lại? Nhưng bằng cách nào? Thể hiện các cảm xúc của bạn bằng hành động, ngập tràn sự dịu dàng, chứng minh rằng những gì người ta nói về bạn là sai! Tháng này, niềm đam mê và lý do cộng hưởng như một bản hợp xướng hoàn hảo. Hãy khám phá bản thân trong ánh sáng ban ngày.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong suốt tháng này, sẽ có nhiều cơ hội để thành công, cho dù trong tình yêu, tính chuyên nghiệp hoặc bằng cách khác, bạn cảm thấy tự do để dẫn đầu, nhấn mạnh phẩm chất và kỹ năng của bạn. Tin tưởng chính mình là chìa khóa để bạn thành công.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng