Hôm nay, Thứ ba 25 tháng Giêng năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 9 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2019

Sao Thiên vương ở cung Kim Ngưu thúc đẩy bạn làm và nói những điều bạn chưa bao giờ dám nói. Từ thời điểm mà bạn thể hiện mình bằng cách riêng đó, mọi thứ đều tốt, nếu không việc trao đổi giao tiếp sẽ trở nên phức tạp. Đó là vào khoảng ngày mùng 5 của tháng Chín, tình huống của bạn trong tình yêu trở nên nghiêm túc, đây chính là thời điểm bạn phải biến nó thành sự thực. Có thể đưa ra một cam kết hoặc một lời cầu hôn. Tương lai cảm xúc của bạn sẽ có một hướng bất ngờ. Và sẽ ra sao nếu bạn có chìa khóa cho định mệnh yêu thương của bạn trong tay? Trong gia đình, bạn đi đầu, đây không phải là thời gian để giải quyết bất kỳ sự hiểu lầm nào. Trong tháng này, mối quan hệ bạn bè không ổn định, một mặt bạn có mong muốn được hợp tác với bạn bè của bạn, nhưng tại một số thời điểm bạn thích ở một mình và làm công việc riêng của bạn. Xét về chuyên môn, một chu kỳ mới mang lại những thay đổi không thể đoán định trước. Hãy đưa ra ý tưởng sáng tạo để có được lời khen ngợi của cấp trên.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn lưỡng lự giữa hai người, sao Kim ở cung Xử Nữ cho bạn cơ hội để lựa chọn mà không mất phương hướng hay ý thức của bạn về những ưu tiên. Nếu bạn được yêu cầu phải thay đổi ý kiến của mình, bạn sẽ từ chối mà không có ngoại lệ. Vào giữa tháng Chín, một tình yêu mới đã mời gọi, Kim Ngưu thân mến. Những quyết định cũ đang tái xuất hiện, quá khứ của bạn đã đùa cợt với bạn khá nhiều.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mặt trời trong cung Nhà số 8 tạo cho bạn cơ hội để thực hiện các dự án của bạn trong tình yêu hoặc những việc khác. Sẽ là một điều xấu hổ nếu không tận dụng lợi thế của cơ hội này, nếu may mắn tự nó hiện diện sớm hơn, bạn sẽ hối tiếc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng