Hôm nay, Thứ ba 25 tháng Giêng năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 9 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2019

Sao Diêm Vương trong cung của bạn tạo cho bạn những điều bất ngờ tốt nhưng có một sự tương ứng với điều này. Nếu dây thần kinh của bạn đã được thử nghiệm một cách gắt gao, ngoài việc đưa bạn vào, những lựa chọn sẽ bị hạn chế. Tháng này, Ma Kết thân mến, các chuyển động của hành tinh chỉ là ở cái đầu của họ, bạn sẽ phải đối phó với điều đó. Nếu có những trở ngại nhỏ ở phía trước của bạn, đừng bỏ cuộc, nó có thể là một trải nghiệm, hãy mạnh mẽ lên! Bạn sẽ vượt qua khó khăn bằng cách thu hút năng lượng tích cực từ những người thân yêu của bạn. Cho tới ngày 22 tháng 9, hãy bình tĩnh trở lại, mọi thứ trở nên chặt chẽ, giao tiếp của bạn đang trở nên có tính xây dựng, các bước bạn đang thực hiện là tốt. Cảm giác mạnh và cảm xúc đang hòa cùng nhau. Trong lĩnh vực tình cảm, để đưa bạn đến gần hơn với ai đó, bạn đã đặt chiến lược đúng chỗ. Tình yêu sẽ mỉm cười với bạn vì một lý do đơn giản rằng tất cả những nỗ lực của bạn sẽ không vô ích.

Tình cảm nói chung

Đường chân trời sáng lên ngay khi bạn dám đảm nhận các vấn đề vào tay của chính bạn. Từ ngày 4 đến ngày 9 tháng 9, khi nói về những vấn đề của trái tim, đừng cố gắng làm gì cả, hãy để mọi chuyện diễn ra. Sao Hỏa trong cung Xử Nữ ảnh hưởng đến cảm xúc, khoảng ngày 13 tháng 9 thì tình huống sẽ ít bị mờ nhạt hơn. Nếu bạn đang chờ đợi câu trả lời, bạn sẽ nhận được một số hồi đáp. Vào cuối tháng, cảm xúc về tình yêu sẽ đạt đến đỉnh điểm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sau vài tuần nghi ngờ, cuối cùng bạn có thể an tâm khi bạn nhận ra rằng mọi việc không tệ. Hãy tận dụng tất cả những gì đã xảy ra để giúp bạn tiến lên phía trước. Quản lý cảm xúc và tình cảm của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng