Hôm nay, Thứ ba 21 tháng Chín năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 9 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2019

Tình yêu làm cho trái tim của Song Tử sụp đổ. Trong lĩnh vực của tình yêu, có vẻ như bạn đang bào chữa để tránh tiết lộ cảm xúc của bạn. May mắn là ai đó có lời khuyên tốt sẽ làm bạn từ chối. Từng chút một, tình huống tình yêu của bạn sẽ có được động lực mới, ngay cả khi bạn dành ít thời gian để tin tưởng vào nó. Vào giữa tháng, có một sự tiến triển lâu dài về cảm xúc. Để thể hiện bạn như thế nào, bạn nên tập trung vào việc xem xét nội tâm và nó khá hiệu quả. Nếu bạn mong ước được nghỉ ngơi, kể từ ngày 10 tháng 9, cơ hội sẽ mỉm cười với bạn. Sự lựa chọn chuyên nghiệp của bạn sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Vì lo ngại về công việc của bạn, bạn có thể quên thời gian thư giãn của mình. Nhờ các hoạt động của sao Hỏa trong cung Xử Nữ, không khí gia đình vẫn còn tốt, tuy nhiên, một số sự kiện dẫn bạn trở lại những xung đột trước đây. Đừng suy nghĩ quá nhiều về các sự kiện trong quá khứ, hãy chuyển sang trang mới. Tháng Chín sẽ là tháng hoà giải.

Tình cảm nói chung

Sự kết hợp của Mặt Trời / Sao Hỏa mang lại hạnh phúc và sự tĩnh lặng. Bạn thành công ở nơi bạn đã từng thất bại. Các ngôi sao tạo cho bạn khả năng giải quyết tranh chấp trong tình cảm, bây giờ hoặc sẽ không bao giờ để bạn lấy hết cam đảm của bạn. Một lời khuyên cho bạn là: Tập trung vào đối thoại. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian bằng cách xây dựng lòng tin.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Về phía tình yêu, tất cả mọi thứ đang tốt hơn, tốt hơn nhiều. Đừng để mình bị ảnh hưởng bởi sự ghen tị của người khác. Hãy chỉ nghĩ đến những mục đích cá nhân của bạn và nhắm tới chúng, và quên đi những người ghen tị, hãy đi tiếp và đừng quay lại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng