Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 9 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2019

Sao Thổ có thể ngăn trở bạn trên con đường hoàn thiện mình. Tháng này, kết thúc bằng sự quá tải, nhường chỗ cho những cảm giác thật. Để tận dụng các tình huống, bạn hãy thể hiện bản thân mình trong năng lực tốt nhất của bạn, ngoại trừ điều bạn cần thực sự là ai mà không che giấu đằng sau vỏ bọc bên ngoài. Sự kết hợp của Mặt Trời / Sao Thủy tạo cho bạn cơ hội để thực hiện một dự án đến hồi kết thúc. Đừng thức khuya và làm việc quá căng thẳng, ngay cả khi bạn có thể đạt được hiệu quả cao. Nếu bạn có khuynh hướng trở nên dễ tin, hãy chờ bằng chứng, đừng đặt mình vào đường dây mà bạn không chắc chắn. Mối quan hệ gia đình của bạn đang được ưu tiên hàng đầu, bạn thích tận dụng lợi thế của họ hàng của bạn nhiều hơn so với bạn bè của bạn. Sự kiện gia đình cũng có thể làm gián đoạn dự án đang diễn ra. Hãy kiểm soát tính bốc đồng của bạn bằng cách áp dụng các hành vi hợp lý, tùy thuộc vào hoàn cảnh. Tuần thứ tư mang lại cho bạn sự hài lòng không lường trước được trong các lĩnh vực khác nhau.

Tình cảm nói chung

Sẽ ra sao nếu bạn học cách sống cùng nhau? Sao Kim mời bạn chơi một khúc nhạc lãng mạn. Vào đầu tháng, bạn cảm thấy cần phải chứng minh cho bạn đời của mình mong muốn của bạn cần phải thực hiện. Bạn sẽ khiến trái tim mình rung động. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết thúc bằng cách nhấp chọn? Giao tiếp lãng mạn được ưa chuộng. Bạn chủ động và cảm thấy tốt.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tìm được hợp âm hoàn hảo không phải là điều không thể nhưng bạn vẫn có vẻ hơi phức tạp. Sống với người bạn yêu là khá khả thi. Đừng tìm kiếm những khó khăn. Sống trọn vẹn mà không tự hỏi mình những câu hỏi hiện sinh vô nghĩa.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng