Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Nam Dương Tử vi cho Tháng 1 Giêng 2017 dành cho cung Nam Dương
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Một năm 2017 mang đến cho bạn tất cả các cơ hội trong cả sự nghiệp lẫn các mối quan hệ. Mặt Trời dịch chuyển qua cung của bạn, đồng vị với Sao Thủy sẽ mở ra các cơ hội làm sống dậy tham vọng của bạn và lấp đầy những mảnh ghép còn thiếu trong bạn. Sự tự tin vốn có của bạn được khẳng định và sức hút của bạn gia tăng đáng kể, khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên khi nguồn động lực của bạn mạnh hơn bao giờ hết. Nguồn năng lượng dồi dào này là chìa khóa cho sự thành công và bạn nắm chắc trong tay những phẩm chất, năng lực để biến mình trở thành nhân vật quan trọng, không thể thiếu và có những bước tiến trên nấc thang sự nghiệp của mình. Cuộc sống xã hội của bạn sẽ là trung tâm và bạn đã sẵn sàng vươn tới những đỉnh cao mới.

Tác động của Sao Kim ở góc đồng vị với Sao Hỏa trong chòm sao Song Ngư, ở góc lục hợp với cung của bạn, sẽ khiến bạn cởi mở và chan hòa hơn, cảm xúc của bạn được biểu hiện tích cực hơn. Bạn sẽ trở nên thu hút hơn mà ngay đến chính bạn cũng khó có thể giải thích. Bạn dễ dàng bắt chuyện và nhanh chóng hòa nhập với người mới quen trong các cuộc gặp gỡ. Nếu bạn còn độc thân, thì đây sẽ là cơ hội để bạn chia sẻ và tìm ra những điểm chung giữa hai người.

iPhone / iPad Android