Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Nhân Mã Tử vi cho Tháng 1 Giêng 2017 dành cho cung Nhân Mã
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Một năm 2017, các bước tiến của sẽ nhanh hơn cả mức mong đợi, với điều kiện là bạn phải chấp nhận đối mặt với thực tế khắc nghiệt và khó khăn, nhưng tất nhiên việc này sẽ rất có ích cho các công việc phù hợp với sở thích và khát vọng, đam mê của bạn. Sao Thủy di chuyển qua Cung nhà thứ 12 của bạn và ở góc 45 độ so với Sao Thổ sẽ dẫn đến những chuyển biến đột ngột trong nhận thức, giúp bạn trưởng thành và chín chắn hơn. Sao Kim đồng vị với Sao Hỏa trong cung Nước và vuông góc với cung nhà bạn sẽ tăng khao khát được tự do trong tình yêu.

Cuộc sống hàng ngày khiến bạn chán ghét và dần trở nên vô cảm với mọi thứ tồn tại xung quanh. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có những bước tiến tốt với những người mới quen. Hoặc bạn sẽ đặt ra những tiêu chuẩn mới, nhờ đó tăng cơ hội cho các mối quan hệ của bạn, và biết đâu, bạn sẽ tìm được nửa kia của mình đấy.

iPhone / iPad Android