Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 1 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2018

Con đường công danh, sự nghiệp của bạn năm nay sẽ khởi đầu khá thuận lợi nhờ ảnh hưởng của một số hành tinh nằm trong khu vực biểu tượng cho công việc. Với Mặt Trời trong góc chiếu vuông góc với Sao Thiên Vương khi hành tinh này đang ở trong cung của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống áp lực, căng thẳng ngoài mong đợi. Một quãng thời gian không mấy thư thái để thử thách bản lĩnh của bạn. Bạn rơi vào tình trạng quá tải trong công việc, nhưng những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, nhờ đó có những thay đổi tích cực trong thu nhập. Khi đối mặt với những thử thách này, bạn sẽ thể hiện được khả năng sáng tạo và sở trường của mình trong việc xử lý và giải quyết mọi việc. Những kỹ năng của bạn cũng được vận dụng linh hoạt để nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh cũng như có một tầm nhìn chiến lược đối với các tình huống mới phát sinh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng vắt kiệt sức mình trong bộn bề công việc, hãy biết đâu là giới hạn và hãy đảm bảo dành một khoảng thời gian hợp lý để nghỉ ngơi nếu không muốn mức năng lượng của bạn đột ngột cạn kiệt. Nếu biết tạo dựng một lối sống lành mạnh và cân bằng thì tháng Giêng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời, góp phần không nhỏ vào những thành tích trong công việc của bạn.

Tình cảm nói chung

Vì dành một phần công sức và năng lượng không nhỏ cho công việc nên quỹ thời gian dành cho chuyện tình cảm của bạn khá eo hẹp. Bạn sẽ cần hâm nóng tình cảm và tăng cường sợi dây gắn kết trong gia đình vì gia đình chính là nơi trú ẩn an toàn, nơi bạn tìm thấy sự bình yên, ổn định tinh thần và nạp lại năng lượng cho bản thân.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng Giêng này sẽ là tháng bản lề, mở ra những cơ hội hay triển vọng có đóng góp tích cực cho sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và chắc chắc rằng bạn không lơ là sức khỏe và biết rõ đâu là giới hạn của bản thân. Hãy kiên nhẫn trong tất cả mọi việc. Thành công sẽ đến với những ai biết chờ đợi và hành động thận trọng theo các thứ tự ưu tiên.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng