Hôm nay, Thứ hai 10 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 1 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 10/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2018

Tháng Giêng là thời điểm gần với sinh nhật của bạn và cũng là khoảng thời gian để bạn có sự nhìn nhận, đánh giá về năm vừa qua. Bạn sẽ suy nghĩ về những sự việc đã xảy ra, những gì được, mất và suy ngẫm về hướng đi mới của cuộc đời mình. Bạn có thể sẽ cần tới một điểm dừng để có một cái nhìn rõ ràng hơn về con đường bạn đang đặt chân đi và những mục tiêu mới cần đạt được để tiến đến gần hơn với những mối quan tâm chính của bạn. Tuy nhiên, điều cần thiết lúc này là nạp năng lượng và tìm lại cảm hứng trong công việc. Bạn sẽ rất thành công và thậm chí có thể leo lên những bậc cao hơn trong nấc thang sự nghiệp. Bạn sẽ được đánh giá cao bởi những kết quả bạn tạo ra có sức ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, có thể sẽ khá khó khăn khi bạn phải đối chiếu hiện thực với những ước mơ của mình.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ chú trọng nhiều hơn đến chuyện tình cảm và coi đó là một phần quan trọng trong cuộc sống của mình. Bạn sẽ thận trọng và nỗ lực hơn để xây đắp tình cảm thay vì chỉ quan tâm đến bản thân mình. Điều này tất nhiên là rất hữu ích đối với mối quan hệ của bạn nhưng có vẻ sẽ khiến bạn trở nên có chút dè dặt trong các cuộc gặp gỡ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cuộc sống bên ngoài đang vẫy gọi và thôi thúc bạn hành động trong khi bạn đang khao khát được sống trong một khoảng lặng để chiêm nghiệm lại quá khứ cũng như có những chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Tốt nhất là bạn hãy sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý để vừa có thời gian suy ngẫm vừa không xao nhãng các công việc cần phải làm. Nếu biết giữ mình trong guồng quay cuộc sống thì bạn sẽ nắm chắc những cơ hội tốt đẹp của thời điểm hiện tại.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng