Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 1 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2018

Tháng này, ảnh hưởng của các hành tinh khi quá cảnh qua cung của bạn sẽ tăng cường sức khỏe và nguồn sinh lực trong bạn. Khả năng tập trung và năng lực làm việc của bạn được nâng lên đáng kể. Bạn cũng sẽ nhận lại được nhiều hơn từ việc chia sẻ vận may của mình. Thái độ chủ động và tích cực trong các mối quan hệ sẽ giúp bạn được nhìn nhận xứng đáng, đồng thời giúp bạn nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ hết mình từ chính những người bạn coi trọng. Bạn sẽ chứng tỏ mình là nhà hoạch định chiến lược xuất sắc trong việc thực hiện các mục tiêu của bản thân. Không chỉ trong công việc mà trong các lĩnh vực khác, bạn cũng đều gặp nhiều thuận lợi. Bạn sẵn sàng đảm nhiệm những trách nhiệm và cũng luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân. Điều này có thể rút ngắn thời gian bạn có mặt bên cạnh gia đình và người thân và vì thế gây ra một số căng thẳng nhất định. Những vấn đề nội bộ có thể nảy sinh làm cản trở các kế hoạch của bạn và khiến bạn có chút nản lòng. Tuy nhiên, hãy mạnh dạn đối mặt với mọi tình huống trong hành trình theo đuổi những mục tiêu của mình.

Tình cảm nói chung

trong chuyện tình cảm, bạn là người đang yêu và được yêu. Tuy nhiên, bạn sẽ giữ một khoảng cách nhất định đối với các ham muốn của bản thân, có thể là vì những mối bận tâm hay ích kỷ cá nhân…Bạn cũng sẽ gặp chút rắc rối khi vô tình thu hút sự chú ý của người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng bản tính năng động của bạn trong suốt cả tháng. Bạn sẽ thu được hiệu quả và thành công đồng thời cùng lúc có thể kiểm soát được nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Trong mỗi lĩnh vực, bạn đều đạt được những bước tiến bộ nhất định để chứng tỏ cho những người xung quanh thấy khả năng của bản thân.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng